Trader dự đoán chính xác giá Bitcoin đạt $20.000 tuyên bố BTC đã “chạm đáy”

0

Peter Brandt: Bitcoin đã chạm đáy

Các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) đang chờ đợi giá giảm xuống mức 6.000 USD đã “bỏ lỡ” cơ hội, trader huyền thoại Peter Brandt tuyên bố.

Trong một cuộc thảo luận về thị trường với CoinTelegraph vào ngày 17/01, nhà giao dịch có kinh nghiệm 40 năm nói rằng BTC đã chạm đáy.

Brandt: “Những người thiếu niềm tin đã thoát khỏi thị trường”

“Bây giờ tất cả họ đều muốn chờ để mua lại ở mức $6.000 hoặc $5.000, nhưng họ đã bỏ lỡ đáy – và trong thời gian đó, tôi nghĩ rằng có rất nhiều người với niềm tin mạnh mẽ đã tích lũy được thêm [BTC],” ông nói.

Brandt cho biết thêm:

“Những người thiếu niềm đã bị loại bỏ; những người tin tưởng mạnh mẽ sở hữu nó.”

Là một người ủng hộ Bitcoin lâu năm, Brandt đang tiếp tục chuỗi bullish mà ông bắt đầu trên mạng xã hội vào đầu tháng này.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, quan điểm cá nhân của Brandt đã chứng kiến một sự thay đổi kể từ cuối năm 2019 – như gần đây vào tháng 12, ông đã cảnh báo rằng Bitcoin vẫn có khả năng giảm xuống thấp hơn vào năm 2020 do các nhà đầu tư mới mà ông mô tả là “cryptocultists”.

Đầu năm 2018 – một tháng sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là $20.000, Brandt cảnh báo thị trường sẽ không tăng cao hơn nữa và khả năng thoái lui 80% là có thể xảy ra. Một năm sau đó, cặp BTC/USD đã chạm mức thấp nhất năm ở 3.100 USD – thấp hơn 84,5% so với dự báo của ông.

Tuy nhiên, giờ đây “mối nguy hại đã lắng xuống,” Brandt gợi ý, trong các bình luận lặp lại trong cuộc thảo luận của trader đồng nghiệp Alessio Rastani.

“Bất cứ ai” cũng nên có danh mục đầu tư BTC từ 10 – 20%

“Tôi nghĩ rằng bất cứ ai quan tâm đến những gì Bitcoin mang lại phải có ít nhất từ 10 – 20% vị thế sở hữu so với số vốn mà họ có thể bảo đảm với Bitcoin trong một viễn cảnh lớn hơn,” ông khuyên.

Bitcoin đã đạt mức tăng hàng tháng khoảng 35%, trong đó chỉ riêng từ đầu năm 2020 là 25%. Đồng coin này đã chạm mức cao nhất năm là 9.000 USD vào thứ Sáu, trước khi gặp phải kháng cự – trùng khớp với mức MA 200 ngày, mức mà trong lịch sử đã kìm hãm quỹ đạo tăng giá của BTC.

Các số liệu thống kê mới cho thấy rằng sự quan tâm đối với Bitcoin đã vượt ra ngoài người tiêu dùng thông thường – việc khối lượng giao dịch trên thị trường tương lai tăng vọt cũng báo hiệu các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu áp dụng, các nhà bình luận cho biết.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar