Tone Vays: ‘Tôi sẽ không short’ – vùng giá mua vào ‘hoàn hảo’ là 11.000 USD

0

Tone Vays vẫn tin rằng Bitcoin sẽ giảm về 4.000 USD

Bitcoin (BTC) đang bullish trong ba khu vực quan trọng và một mức mua vào “hoàn hảo” hiện nằm ngay trên 11.000 USD, trader nổi tiếng Tone Vays tuyên bố.

Trong tập mới nhất của loạt bài Trading Bitcoin trên YouTube của mình vào ngày 14/10, Vays đã đưa ra một quan điểm lạc quan cho giá Bitcoin, điều mà ông cho rằng hầu như không có bất kỳ đặc điểm giảm giá nào.

Vays: khu vực $11.000 là vùng mua dip “hoàn hảo”

Xem xét các biểu đồ ngày và tháng, Vays nhấn mạnh rằng có rất ít lý do để kỳ vọng một đợt thoái lui đáng kể ngoài sự “điều chỉnh từ một đến bốn nến”.

Điều này đang diễn ra, với việc cặp BTC/USD đang cố gắng giữ mức tăng trong tuần qua. Nếu khoảng thời gian này kéo dài không quá 4 ngày như Vays dự đoán, thì ông sẽ cân nhắc “buy the dip” ở mức 11.000 USD.

“Tôi sẽ chờ để mua dip hoặc mua tại breakout, nhưng tôi không biết nó sẽ là cái nào,” ông viết trên Twitter.

“Vì vậy, nếu tôi mua dip, điểm vào hoàn hảo là ở đâu? Chà, mức hoàn hảo sẽ là … khoảng 11.000 USD.”

Dự đoán này của Vays được đưa ra sau khi ông cảnh báo không nên short đợt điều chỉnh hiện tại – một dấu hiệu nữa cho thấy kỳ vọng vẫn bị lệch theo hướng tăng.

Xu hướng hướng tới 11.000 USD cũng có thể sớm bị phá vỡ, trong trường hợp đó, vùng mua trong khoảng từ $11.537 đến $11.570 sẽ là phù hợp, Vays nhận định, chỉ ra hai mức cao kỹ thuật từ các nến hàng ngày trước đó.

Biểu đồ giá ngày của BTC/USD trong 1 tuần. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá ngày của BTC/USD trong 1 tuần. Nguồn: Coin360

Các giao dịch mua lớn thúc đẩy giá Bitcoin

Cùng với các biểu đồ hàng tuần và hàng ngày của Bitcoin, các giao dịch mua lớn mới của các công ty đang ủng hộ quan điểm bullish của Vays, nhưng ông không đơn độc.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin, một số nhà phân tích và trader, cùng với các giám đốc điều hành kinh doanh Bitcoin, đang ngày càng tin rằng một thời điểm giá bước ngoặt sắp đến.

Đặc biệt, sự quan tâm của các công ty đại chúng đã được CEO của Grayscale, Barry Silbert nhấn mạnh trong tuần này, theo sau đó là giám đốc quỹ Dan Tapeiro.

Ngoài ra, số lượng open interest tương lai Bitcoin tăng đột biến tiếp tục củng cố sự trở lại của quan tâm tổ chức.

Các chỉ báo dài hạn cũng tiếp thêm sự lạc quan cho thị trường, khi mà hiệu suất của mô hình stock-to-flow đang đi theo đúng tiến độ và các nguyên tắc cơ bản như hashrate vẫn ở gần mức cao nhất mọi thời đại. Theo ước tính hiện tại, độ khó khai thác BTC sẽ đạt kỷ lục mới trong lần điều chỉnh tiếp theo – dự kiến trong hai ngày tới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments