JPMorgan: Khoản đầu tư 50 triệu USD của Square là một “lá phiếu tín nhiệm mạnh mẽ” cho Bitcoin

0

JPMorgan công bố cải tiến bảo mật thanh toán trên nền tảng mạng lưới Ethereum

Khoản đầu tư 50 triệu USD vào Bitcoin (BTC) gần đây của Square là một “phiếu bầu tín nhiệm mạnh mẽ cho tương lai của Bitcoin” và là một tín hiệu mà công ty thanh toán này nhận thấy “rất nhiều tiềm năng” đối với tiền điện tử như một tài sản, các nhà phân tích tại ngân hàng đầu tư khổng lồ của Mỹ JPMorgan cho biết trong một báo cáo hôm thứ Ba.

Mặc dù số tiền 50 triệu USD mà Squere mới rót vào Bitcoin có vẻ thấp hơn đáng kể so với khoản đầu tư 425 triệu USD của MicroStrategy trước đó, nhưng các chiến lược gia thị trường toàn cầu của JPMorgan đã viết rằng Square có khả năng sẽ mua thêm nhiều hơn.

Theo JPMorgan, các công ty thanh toán khác cũng có thể làm điều tương tự Square hoặc có nguy cơ bị đá khỏi phân khúc đang phát triển này.

Thê hệ millennials (những người sinh ra từ khoảng năm 1980 đến những năm đầu thập niên 2000) đã sử dụng Cash App của Squere để mua BTC, các nhà phân tích nhấn mạnh, và nhu cầu đó – cùng với giao dịch mua của MicroStrategy, cho thấy nhu cầu đối với Bitcoin của quý 3 đã vượt qua nguồn cung ở mức lớn hơn quý 2.

Mặc dù lưu ý rằng các hợp đồng quyền chọn BTC đã tăng lên do cách các khách hàng tổ chức thích giao dịch với các nền tảng lâu đời như CME, nhưng các chiến lược gia của JPMorgan cho biết có khả năng lưu lượng bán lẻ đang thúc đẩy sự gia tăng trên thị trường quyền chọn.

Khoản đầu tư của Square là một lá phiếu tín nhiệm mạnh mẽ trong dài hạn, vì đợt bán tháo BTC vào tháng 9 chỉ làm giảm bớt phần nào những gì mà team JPMorgan mô tả là kiện mua quá mức được tạo ra vào cuối tháng 7 / đầu tháng 8. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích, việc các vị thế mua ròng gia tăng có thể tạo ra một rào cản cho giá BTC trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar