Square, MicroStrategy đầu tư vào Bitcoin chỉ là ‘phần nổi của tảng băng trôi’

0

Phân tích giá Bitcoin hôm nay 15/02/2019

Theo nhà phân tích on-chain nổi tiếng Willy Woo, động thái mua Bitcoin khổng lồ của Square và MicroStrategy chỉ là một phần của tảng băng trôi.

Trong một tweet gần đây, Woo giải thích rằng việc mua 4.709 BTC của Square và 38.250 BTC của MicroStrategy chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Điều đó có nghĩa là không chỉ có hai công ty này đang mua vào Bitcoin. Có khả năng các nhà đầu tư lớn khác đã kín đáo thu mua Bitcoin từ thị trường tiền điện tử.

“Việc Square mua 4.709 BTC và 38.250 BTC của Microstrategy là phần nổi của tảng băng trôi. Đã có 250.000 BTC được rút ra khỏi sàn giao dịch trong 8 tháng qua, đây là dấu hiệu tích lũy từ những người chơi lớn.”

Các cá nhân giàu có cũng đang thu mua Bitcoin

Theo Willy Woo, các cá nhân có giá trị ròng cao đã mua Bitcoin và giữ các giao dịch này ở chế độ riêng tư.

“Theo cách nào đó, có khả năng phần lớn số tiền ném vào thị trường là từ nhiều cá nhân có giá trị ròng cao. Điều này được thể hiên qua dữ liệu on-chain của Glassnode, loại bỏ nhóm địa chỉ ví để tính số lượng cá nhân mới tham gia thị trường.”

Liên quan đến tuyên bố thứ hai ở trên, Woo đã đề cập đến một tweet trước đó và nêu bật sự phân tách sắp tới của Bitcoin ra khỏi thị trường chứng khoán do sức mạnh nội tại của BTC.

“Bitcoin sẽ phân tách ra khỏi thị trường chứng khoán do sự chấp nhận nội tại của BTC, theo một dữ liệu từ Glassnode. Đây là số lượng người dùng đang hoạt động trên BTC sau khi lọc những người chơi duy nhất (bỏ qua nhiều địa chỉ ví thuộc về một thực thể).”

Số lượng thực thể Bitcoin mới tham gia thị trường. Nguồn: Glassnode
Số lượng thực thể Bitcoin mới tham gia thị trường. Nguồn: Glassnode

‘Cá voi thích bơi cùng nhau’ và việc mua BTC đang theo một kiểu mẫu tương tự

Trong phần kết luận của mình, Woo chỉ ra rằng các cá nhân có giá trị ròng cao, CEO và thành viên hội đồng quản trị của các công ty có hệ thống rộng lớn đang tìm cách mua Bitcoin. Bởi vì ‘cá voi thích bơi cùng nhau’.

“Những cá nhân có giá trị ròng cao, CEO của các công ty và thành viên hội đồng quản trị của họ là một số trong những người có quan hệ cao nhất trong xã hội đang tìm cách thu mua Bitcoin. Cá voi thích bơi cùng nhau.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tapchibitcoin
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar