Weiss Ratings: “Đây là thời điểm tốt nhất của năm để mua vào Bitcoin”

0

Weiss Ratings – Hãng xếp hạng tín dụng toàn cầu, mới đây đã đưa ra lời khuyên cho cộng đồng đầu tư của mình đây chính là thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin, và cho rằng đây là công cụ “ít bị đầu cơ nhất” thế giới tiền điện tử.

Thời điểm “hợp lý” nhất năm để mua Bitcoin là đây chứ đâu!

Trong một chuỗi các bài đăng trên Twitter vào hôm 12/12, Weiss Ratings, từ ý kiến tiêu cực trong quá khứ về tương lai của Bitcoin, giờ lại cho rằng đồng tiền điện tử này “vẫn sẽ còn đấy”.

“Bitcoin đang giảm về ngưỡng thấp đến nỗi đây đang trở thành một trong những cơ hội mua vào tốt nhất của năm. Với vai trò là một vật lưu trữ giá, Bitcoin chắc chắn vẫn sẽ còn đấy. Chúng tôi thật lòng nghĩ đây là công cụ đầu tư ít bị đầu cơ nhất lĩnh vực tiền điện tử lúc này.”

Tuyên bố trên là một sự “quay ngoắt 180 độ” từ đánh giá trước đó của Weiss Ratings về thị trường tiền điện tử, khi đơn vị này chỉ cho Bitcoin mức “C+”, trong Ethereum thì lại được “B”.

Juan Villaverde, nhà phân tích đằng sau bảng xếp hạng tín dụng tiền điện tử của Weiss Ratings, tiếp tục đáng giá cao tiềm năng của những đồng coin thế hệ mới như là EOSTRON trong một bài blog đăng tải vào ngày 12/12.

Dù vậy, vào một cuộc phỏng vấn hồi tuần trước, ông chia sẻ niềm tin của mình rằng Bitcoin sẽ “trỗi dậy từ cõi chết” trong năm 2019.

“Chúng ta đã chứng kiến rất nhiều thành tựu trên công cuộc tiếp nhận tiền điện tử trong năm 2018 này, và chừng đấy là đủ để đảm bảo thị trường sẽ có ngày tăng mạnh trở lại và Bitcoin sẽ tiếp tục lập đỉnh mới”.

Hồi tháng 9, Weiss Ratings cũng đưa ra dự báo là Bitcoin sẽ mất đến 50% thị phần của mình vào tay Ethereum trong 5 năm tới.

Xem tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực nhanh nhất tại đây. Cập nhật tỷ giá của hơn 2.000+ đồng coin ở đây. Xem thêm các dự đoán giá Bitcoin khác thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments