“Bitcoin là gì”: Câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2018

0

Theo dữ liệu báo cáo từ bảng tổng kết xu hướng tìm kiếm năm 2018 trên Google, từ khóa “What is Bitcoin?” là nội dung được người dùng tìm kiếm nhiều nhất tại Anh và Mỹ, có vẻ như hai quốc gia này quan tâm tới Bitcoin là gì còn nhiều hơn cả thỏa thuận Brexit hay chính phủ Mỹ đóng cửa.

What is Bitcoin

Theo thống kê xu hướng tìm kiếm năm 2018 do Google vừa công bố, câu hỏi “What is Bitcoin?” hay “Bitcoin là gì?” là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất ở hạng mục tìm kiếm dạng câu hỏi trên Google trong cả năm qua.

Nguồn: Google Trend.
Nguồn: Google Trend.

Đặc biệt, ở Mỹ và Anh, người dùng Google đã tìm kiếm thông tin này nhiều hơn bất kỳ chủ đề nào khác. Ngoài ra, Bitcoin còn lọt vào danh sách mười tìm kiếm hàng đầu vào năm 2017 ở Mỹ, vượt xa lượng truy cập tìm kiếm tổng thống Donald Trump.

Song, trái ngược với xu hướng tìm kiếm tăng trưởng mạnh của Bitcoin, Ethereum gần như mất biệt trên bảng xếp hạng số lần tìm kiếm trên Google.

Ở một diễn biến khác, câu hỏi “Làm thế nào để mua Ripple” cũng là câu hỏi được tìm kiếm nhiều thứ tư trên Google trong năm 2018, theo dữ liệu thống kê của Google Trend.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Trustnodes
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments