Steemit sẽ chuyển blockchain và token độc quyền của mình sang mạng lới TRON

0

Steemit sẽ chuyển Blockchain và token độc quyền của mình sang mạng lới Tron

Tron Foundation và Steemit Inc vừa công bố một quan hệ đối tác chiến lược, qua đó nền tảng mạng xã hội dựa trên blockchain này sẽ chuyển sang blockchain Tron.

Steemit và token Steem cũ sẽ được chuyển sang blockchain Tron

“Các team phát triển của TRON và Steemit sẽ ngay lập tức làm việc cùng nhau để đưa Steemit và các DApps dựa trên blockchain Steem khác đến blockchain TRON,” thông cáo báo chí của các công ty cho biết. Ngoài ra, token Steem cũ cũng sẽ được chuyển sang token Steem mới dựa trên blockchain Tron.

Sau khi mối quan hệ hợp tác được xác nhận, một đại diện báo chí đã mô tả thỏa thuận này là “một động thái hợp tác để mở rộng quy mô hoạt động của Steemit.”

Khi được hỏi liệu Tron Foundation có đầu tư vào Steemit hay không, người đại diện trả lời:

“Không, Steam đã lựa chọn chuyển sang blockchain Tron và hai bên sẽ cùng khởi động một ‘máy tăng tốc’ chung để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của nền tảng Steemit.”

Justin Sun – CEO và nhà sáng lập TRON, đã bày tỏ sự tin tưởng rằng quan hệ đối tác mới sẽ giúp hai công ty mở ra một kỷ nguyên mới của mạng xã hội phi tập trung. Sun đã xác nhận tin tức này trên Twitter, và đặt tên cho Steemit dựa trên Tron sắp tới là Steemit 2.0.

Động thái này đã khiến giá Steem tăng gần 26% trong khung thời gian 24 giờ. TRX cũng ghi nhận mức tăng đáng kể, giao dịch cao hơn 10% tại thời điểm viết bài.

Tron và Steemit sẽ cùng nhau thúc đẩy việc áp dụng đại trà

Ned Scott – đồng sáng lập và chủ tịch của Steemit, nhấn mạnh rằng nền tảng này đã được tạo ra vào năm 2016 với mục đích ban đầu là thích ứng với tiền điện tử và đạt được việc áp dụng hàng loạt. Scott tiếp tục:

“Từ khi ra mắt nền tảng vào năm 2016 với ngân sách eo hẹp cho đến ngày nay, tôi thích sự phát triển của nền tảng cũng như sự phát triển cơ sở người dùng của nó – giờ đây tôi cảm thấy rất vui mừng khi thấy một đối tác chiến lược nỗ lực đưa nó lên một tầm cao mới.”

Cung cấp dịch vụ tương tự Reddit chạy trên blockchain Steem độc quyền của Steemit, Steemit là một trong những DApps lớn nhất với 1,3 triệu tài khoản đã đăng ký tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ block explorer Steem. Steemit cũng được biết đến với việc phát hành các tùy chọn thay thế dựa trên blockchain cho các trang web truyền thống lớn như Youtube và Instagram, chẳng hạn như DTube và APPICS.

Sự hợp tác này rõ ràng sẽ mang lại nhiều lực đẩy hơn cho blockchain Tron dựa vào cơ sở người dùng mạnh mẽ củ Steemit. Theo dữ liệu từ công cu phân tích lưu lượng truy cập web SimilarWeb, website Steemit đã có hơn 7,8 triệu lượt truy cập vào tháng 1 năm 2020. Theo thống báo, hiện TRON có hơn 800 DApps chạy trên hệ sinh thái của mình.

Đầu tháng 2, người sáng lập Sun cuối cùng cũng có được bữa ăn với chủ tịch Berkshire Hathaway và nhà phê bình Bitconi (BTC) nổi tiếng Warren Buffett sau một loạt trì hoãn vào năm 2019.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments