Justin Sun cuối cùng cũng được ăn tối với Warren Buffett, giá TRON tăng vọt

0

Justin Sun của Tron cuối cùng cũng hoàn thành bữa tối 4,5 triệu USD với Warren Buffett

Justin Sun – CEO của TRON, và Warren Buffett đã thảo luận về tiền điện tử trong bữa tối cuối tháng trước – 6 tháng sau khi Sun hủy bỏ sự kiện với lý do bị sỏi thận.

TRON Foundation đã công bố vào thứ Năm rằng Sun đã gặp Chủ tịch và CEO của Berkshire Hathaway trong một bữa tối – theo đề nghị của Buffett, tại một câu lạc bộ giải trí tư nhân ở thành phố quê hương ông – Omaha, vào ngày 23/01. Sun đã tham dự bữa ăn cùng với một số khách mời bao gồm nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee, CEO eToro Yoni Assia cũng như CFO của Huobi Chris Lee, và người đứng đầu quỹ từ thiện Binance Helen Hai.

Trong một thông báo sau bữa tối, Sun nói rằng đó “thực sự là một vinh dự và tôi rất biết ơn về bữa tối, trí tuệ và tầm nhìn của ông Buffett.”

Sun nói thêm rằng ông sẽ “sử dụng lời khuyên của ông Buffett để biến Tron thành hệ sinh thái tốt hơn, kinh doanh với tất cả các đối tác trong không gian blockchain và hơn thế nữa,” mặc dù Sun không cung cấ thông tin chi tiết về kế hoạch.

Buffett đã bán đấu giá bữa tối với mình mỗi năm kể từ năm 2000 và số tiền thu được sẽ dùng cho các hoạt động từ thiện. CEO của TRON đã bỏ số tiền khổng lồ 4,5 triệu USD để có được vinh dự này.

Ban đầu bữa tối của ông với Buffett được lên lịch vào cuối tháng 7 năm 2019, nhưng Sun đã buộc phải hoãn lại vì lý do bị bệnh sỏi thận.

Một ngày sau khi Sun hoãn bữa ăn tối, một kênh truyền thông Trung Quốc đã cáo buộc Sun bị chính quyền trong nước điều tra và không được phép rời khỏi Trung Quốc, tuy nhiên, sau đó Sun đã phát video trực tiếp để chứng minh mình đang ở San Francisco.

Sun sau đó cũng đã lên tiếng xin lỗi các cơ quan quản lý và cộng đồng vì “quảng cáo lố” bữa tối với vị tỷ phú đầu tư, ông nói rằng “điều đó có ảnh hưởng tiêu cực với các nhà quản lý và công chúng.”

Buffett đã rất ghét tiền điện tử, ông từng gọi Bitcoin là “thuốc diệt chuột”. Mặc dù TRON từ chối bình luận về nội dung cuộc thảo luận trong bữa tối, nhưng Sun ban đầu cho hay rằng ông hi vọng bữa ăn này sẽ thu hẹp khoảng cách giữa các nhà đầu tư tổ chức và truyền thống với lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Tin tức này dường như đã ảnh hưởng tích cực với giá TRX. Tại thời điểm viết bài, đồng coin này đã tăng vọt gần 13% trong khung thời gian 24 giờ để chạm mức 0,022661 USD.

Tỷ giá TRon hiện tại
Nguồn: CoinMarketCap

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar