Solve là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền SOLVE Coin ở đâu? Có nên đầu tư Solve coin không?

0

Solve.Care (SOLVE) – đồng coin đang cho thấy mức tăng trưởng vượt bậc thời gian qua, chỉ trong vòng chưa đầy một tháng nhưng SOLVE coin đã tăng lên gần 200%. Solve trước đây từng được đánh giá là dự án ICO tiềm năng và có vẻ như các nhà đầu tư từ thời điểm ICO đang bắt đầu “hái quả ngọt”. Bài viết hôm nay Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Solve là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền SOLVE coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào Solve coin không nhé.

Solve

Solve.Care (SOLVE) là gì?


Solve.Care (mã token: SOLVE) là một nền tảng phân quyền được xây dựng cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, phối hợp chăm sóc và quản lý thanh toán. Solve giúp đơn giản hóa các bước hành chính quản lý và tăng tốc độ thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu. Nền tảng Solve tận dụng các công nghệ tiên tiến như Blockchain, smartcontract, máy học và điện toán phân tán.

Thông qua nền tảng của mình, Solve.Care đang tìm cách khắc phục những vấn đề với mô hình quản trị lợi tích và chăm sóc sức khỏe còn tồn tại ngày nay ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Solve cho thấy một cách tiếp cận sáng tạo trong việc kết nối tất cả các bên vào mạng quản trị chăm sóc với mục tiêu đồng bộ hóa tất cả các bên liên quan trong quy trình phối hợp quản lý và chăm sóc phưc tạp.

Solve kết hợp nhiều sáng kiến lại với nhau để giải quyết những vấn đề trên như: Care.Protocol, Care.Wallet, Care.Cards, Care.Coins, Care.Community và Care.Marketplace. Những sáng kiến này cộng với mô hình quản trị lợi ích phi tập trung sử dụng Blockchain, sổ cái phân tán và hợp đồng thông minh cung cấp một cách hoàn toàn mới để quản lý và điều phối chăm sóc trên toàn cầu.

Lợi ích mà nền tảng Solve mang lại


Đối Với Bệnh Nhân

 • Tạo cuộc hẹn tức thời với bác sĩ
 • Hiểu rõ bảo hiểm của chính mình
 • Truy cập hồ sơ y tế của bản thân mọi lúc mọi nơi
 • Đánh giá và thanh toán hóa đơn

Đối Với Nhà Tuyển Dụng

 • Quản lý phúc lợi
 • Giảm thiểu chi phí chăm sóc sức khỏe
 • Khen thưởng nhân viên
 • Cung cấp các gói phúc lợi hợp lý

Đối Với Bác Sĩ & Bệnh Viện

 • Dễ dàng xử lý các cuộc hẹn
 • Đưa ra đơn thuốc cho bệnh nhân
 • Có thể cùng phối hợp với các chuyên gia
 • Truy cập chính xác vào các hồ sơ

Đối Với Quản Trị & Bảo Hiểm

 • Kết nối với mọi bên liên quan
 • Cá nhân hoá điều trị chăm sóc
 • Thanh toán chính xác và kịp thời
 • Giảm chi phí của các hệ thống tập trung

Đội ngũ phát triển của dự án Solve Care


 • Pradeep Goel (CEO): Ông có hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT chăm sóc sức khỏe, ông đã xây dựng 4 công ty CNTT chăm sóc sức khỏe và đứng đầu danh sách các công ty phát triển nhanh nhất INC500 nhiều lần. Ông cũng nằm trong danh sách 100 doanh nhân triển vọng nhất trên toàn thế giới được công bố bởi CEO của Goldman Sachs.
 • Vadym Vorobiov (Giám đốc Công nghệ): Ông là chuyên gia về phát triển phần mềm có liên quan đến thiết kế, phát triển và áp dụng sản phẩm. Vadym đã dành hơn một thập kỷ để xây dựng ngành Y tế và Dịch vụ Nhân sinh và triển khai các hệ thống doanh nghiệp cho các tổ chức chính phủ và thương mại.
 • David Randall (Cố vấn chính sách cao cấp): Ông nhận bằng tiến sĩ Khoa học chính trị (Phân tích chính sách và quản trị) từ Đại học bang Kent. Ông hiện đang là Giám đốc điều hành và là Học giả thường trú tại Viện nghiên cứu và chính sách Hoa Kỳ (www.arapi.org) tại Washington, DC. Tiến sĩ Randall có nhiều kinh nghiệm với tư cách là cựu giám đốc bảo hiểm hàng đầu, nhân viên lập pháp, vận động hành lang chăm sóc sức khỏe, tư vấn và điều hành với không chỉ các công ty bảo hiểm, mà còn với một số nhóm thương mại nhà cung cấp ở Washington.

Solve Team

Ngoài ra, còn một số thành viên đáng chú ý khác trong nhóm phát triển của dự án Solve cũng như ban cố vấn mà bạn có thể xem chi tiết tại website chính thức của dự án bên dưới.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Solve coin hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (08/05/2019), giá 1 SOLVE = $0,144850 USD với tổng vốn hoá thị trường là $32.095.975 USD và xếp hạng 133 trên CMC. Đồng tiền kỹ thuật số SOLVE hiện đang có 221.580.819 SOLVE coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 1.000.000.000 SOLVE. Bạn có thể xem Tỷ giá SOLVE coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Tỷ giá SOLVE

Tạo ví lưu trữ đồng SOLVE coin ở đâu an toàn nhất?


Đồng tiền điện tử SOLVE là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví SOLVE coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, TrustMEW, Metamask, TrezorLedger Nano S,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán SOLVE coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Mua bán SOLVE coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?


Đồng tiền ảo Solve là môt đồng coin chưa thực sự phổ biến, vì thế nó mởi chỉ được niêm yết trên tổng cộng 4sàn giao dịch. Và tất nhiên trong tương lai gần sẽ có thêm các sàn khác hỗ trợ SOLVE. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán Solve coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có Solve coin:

Upbit Bittrex Trade.io Kucoin

Có nên đầu tư đồng tiền Solve không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Solve coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Đang cập nhật…

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin Solve


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Solve coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “Solve là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền SOLVE Coin ở đâu? Có nên đầu tư Solve coin không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Solve la gi, solve.care la gi, đánh giá solve coin, dau tu solve token, mua ban solve coin, mua solve coin, tao vi solve coin, ví solve coin tốt nhất, cách đào solve coin, hướng dẫn đào solve trên điện thoại và máy tính, dao solve coin, giá solve coin, dong solve coin, đồng tiền ảo solve  coin, bán solve token, cách mua solve coin ở đâu, sàn giao dịch solve coin uy tín, mua solve coin o dau, san solve token, mở ví solve, dong tien ao solve coin, tiền solve coin, cách giao dịch solve coin, ví solve uy tín, lập ví solve coin, dang nhap vi solve coin, tạo ví chứa solve coin, tiềm năng đồng solve.

5/5 - (2 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments