Công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc ra mắt tiền điện tử của riêng mình

0

Công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc ra mắt tiền điện tử của riêng mình

SM Entertainment – một trong ba công ty giải trí lớn nhất của Hàn Quốc, vừa tiết lộ kế hoạch xây dựng tiền điện tử và blockchain của riêng mình nhờ hợp tác với tổ chức công nghệ CTIA Labs.

Sang-Sik Joo – CEO của CT-AI Labs, đã công bố sáng kiến này tại hội nghị nhà phát triển của sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Upbit, theo tờ tin tức địa phương ITChosun đăng tải hôm 4/9.

Joo cho biết hiện họ đang thảo luận về dự án với các đối tác để xây dựng nền tảng, nhưng chưa tiết lộ một cách chi tiết.

SM Entertainment kỳ vọng nền tảng blockchain của họ sẽ kết nối thế giới thực và ảo. Joo nhận xét về sự phát triển này bằng cách chỉ ra tiềm năng của blockchain đối với ngành công nghiệp giải trí, ông nói:

“Blockchain từ góc nhìn giải trí là một thực thể giải trí phi tập trung.”

Một người chơi lớn

SM Entertainment là một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. Theo trang web thống kê dữ liệu công ty Crunchbase, ước tính doanh thu hàng năm của SM Entertainment là 350 triệu USD.

Ngành công nghiệp âm nhạc đã được coi là một cơ hội lớn cho công nghệ blockchain. Thật thú vị, blockchain được cho là có khả năng làm phi trung gian hóa ngành giải trí, cho phép người hâm mộ và các nghệ sĩ tương tác kinh tế trực tiếp với nhau, những người cũng sẽ nhận được nhiều hơn giá trị do chính họ tạo ra.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments