Huyền thoại quyền anh Philippines Manny Pacquiao ra mắt tiền điện tử riêng

0

Nhà vô địch quyền anh Philippines Manny Pacquiao phát hành tiền điện tử riêng

Manny Pacquiao – Nhà vô địch quyền anh Philippines, đã ra mắt tiền điện tử của riêng mình mang tên PAC Token.

Theo tờ South China Morning Post đưa tin ngày 1/9, Pacquiao đã tung ra token kỹ thuật số của riêng mình với sự hỗ trợ tài chính từ các nhà đầu tư tư nhân như cựu ngôi sao bóng đá Liverpool Michael Owen và Sheikh Khaled bin Zayed al-Nahyan – một thành viên của gia đình cầm quyền Al Nahyan tại tiểu vương quốc Abu Dhabi. Ngoài vai trò là một võ sĩ, Pacquiao còn là một chính trị gia, một ca sĩ và diễn viên.

Niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore

PAC Token sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử tại Singapore là GCOX, điều này sẽ giúp cho những người hâm mộ Pacquiao có thể mua hàng hóa và tương tác với ông qua các kênh phương tiện truyền thông.

Jeffrey Lin – nhà sáng lập và CEO của sàn GCOX, cho biết việc ra mắt token PAC không chỉ với mục đích huy động vốn, mà còn là để xây dựng một hệ sinh thái token.

Pacquiao hiện đang là người giữ chức vô địch hạng nặng của Hiệp hội Quyền anh thế giới, và lần đầu tiên nhậm chức thượng nghị sĩ ở Philippines vào tháng 6/2016.

Nhiều người nổi tiếng khác có kế hoạch ra mắt token với GCOX

Như Toiyeubitcoin từng đưa tin, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Jason Derulo cũng đang lên kế hoạch để ra mắt đồng tiền điện tử của riêng mình trên sàn giao dịch GCOX.

Evan Ngow – giám đốc truyền thông của GCOX, cho biết vào thời điểm đó: “Chúng tôi cam kết sẽ tập hợp một loạt các ngôi sao phong phú, đa tài năng tại GCOX và Jason chắc chắn sẽ không phải là nhạc sĩ cuối cùng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.

Trong Whitepaper của mình, GCOX chỉ ra rằng công nghệ của họ được xây dựng trên blockchain Acclaim và được thiết kế để mang lại lợi ích cho những người nổi tiếng ở những thời điểm khác nhau trong sự nghiệp của họ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

2.3/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments