Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Mercatox mới nhất

0

Mercatox – một cái tên có lẽ không nhiều người biết đến trong thị trường tiền điện tử, nhưng với những người chơi ICO thì không mấy xa lạ, vì Mercatox hỗ trợ rất nhiều đồng Token và Altcoin “vô danh” hay còn được gọi là “Coin rác”. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn Mercatox chi tiết, dễ hiểu và mới nhất, từ cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản Mercatox (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền Bitcoin, Ethereum hoặc USDT vào sàn Mercatox, cách mua bán (trade coin) và rút tiền từ Mercatox. Bên cạnh đó là những thông tin đánh giá sàn Mercatox, phí giao dịch trên Mercatox,..Bắt đầu nào…

Mercatox

Mercatox là gì?


Mercatox là một sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập vào năm 2016 tại Vương quốc Anh. Mercatox có điểm khác biệt với những sàn giao dịch khác là nó không chỉ cho phép người dùng trade coin mà người dùng còn có thể cho vay để kiếm lợi nhuận thông qua hình thức margin (giao dịch ký quỹ). Bên cạnh đó, sàn Mercatox cung cấp một nền tảng ví (E-Wallet) giúp cho việc nạp/rút tiền nhanh chóng hơn, với nhiều hình thức thanh toán.

Tính tới thời điểm hiện tại, sàn giao dịch Mercatox đã có hơn 500.000 người dùng đăng ký và sử dụng nền tảng của họ, người dùng đến từ khắp nơi trên thế giới. Điều khiến cho Mercatox được nhiều người dùng chú ý là nó niêm yết rất nhiều đồng Token và altcoin “vô danh” hay còn được gọi là “coin rác” mà những trader “lướt sóng” rất thích, những sàn lớn như Binance, Huobi, Bitfinex, Bittrex hay OKEx thường không có nhiều coin rác như vậy. Tại thời điểm mình viết bài này, Mercatox đang xếp hạng thứ 68 trên CoinMarketCap về khối lượng giao dịch 24 giờ.

Đánh giá Ưu & Nhược điểm sàn giao dịch Mercatox


1. Ưu điểm của sàn Mercatox

 • Hỗ trợ nhiều Token và Coin: Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của sàn Mercatox, nó hỗ trợ nhiều đồng token mới mà những sàn lớn khác không có, chủ yếu là những đồng token từ ICO.
 • Đơn giản và dễ sử dụng: Sàn Mercatox khá dễ dàng sử dụng cho người dùng mới, nó không có nhiều tính năng phức tạp.
 • Bảo mật khá tốt: Mercatox hỗ trợ người dùng bảo mật tài khoản với tính năng 2FA và xác minh IP truy cập.
 • Tốc độ nạp rút tiền nhanh: Thời gian nạp và rút coin trên sàn Mercatox cực nhanh, mình đã trực tiếp trải nghiệm và thời gian gần như tức thì.
 • Không tính phí nạp tiền: Người dùng hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Mercatox.
 • Tốc độ giao dịch nhanh: Vì Mercatox là một sàn giao dịch P2P khá đơn giản nên tốc độ giao dịch khớp lệnh cũng rất nhanh.
 • Lending: Mercatox cho phép trader gọi vốn cho margin (giao dịch ký quỹ) bằng cách giao dịch trên sàn chứng khoán cũng như cho nhà đầu tư bỏ vốn và kiếm lợi nhuận từ lãi suất cho vay.
 • Hỗ trợ Margin: Mercatox cho phép người dùng giao dịch margin (ký quỹ)
 • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán: Sàn Mercatox cho phép người dùng thanh toán với nhiều loại tiền tệ khác nhau như: Crypto, OKPay, PerfectMoney, Yandex Money, Payeer, QIWI.
 • Tùy chỉnh phí rút tiền BTC: Mercatox cho phép người dùng tùy chỉnh mức phí rút tiền cao hoặc thấp đối với Bitcoin (BTC).
 • Hỗ trợ qua nhiều kênh khác nhau: Mercatox hỗ trợ người dùng quá nhiều kênh thông tin khác nhau như: Telegram, Facebook, email và ticket. Nếu gặp vấn đề gì bạn nên chat trên kênh Telegram của Mercatox sẽ có nhân viên hỗ trợ rất nhanh.

2. Nhược điểm của sàn Mercatox

 • Phí giao dịch cao: Hiện sàn Mercatox đang thu phí giao dịch ở mức 0.25%, mức phí này so với mức sàn hiện tại là khá cao, trong khi sàn Binance phí chỉ là 0.1%.
 • Sàn khá mới và Volume nhỏ: Điều này không có gì lạ, Mercatox là một sàn có khối lượng giao dịch vẫn khá nhỏ, nhưng có vẻ nó vẫn đang trên đà phát triển và volume đã tăng rõ rệt.
 • Không có nhiều thông tin: Tương tự như nhiều sàn giao dịch khác thì Mercatox cũng không có thông tin rõ ràng về công ty, cũng như đội nhóm phát triển.
 • Chưa hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam
 • Chưa hỗ trợ giao dịch với tiền pháp định VNĐ
 • Giới hạn rút tiền hàng ngày thấp: Nếu bạn chưa xác minh tài khoản thì chỉ được rút 0.5 BTC/ ngày, còn xác minh sẽ được rút 5 BTC/ngày.
 • Chưa có ứng dụng trading trên điện thoại và máy tính

Phí giao dịch trên sàn Mercatox được tính thế nào?


Tương tự những sàn giao dịch coin khác, khi bạn tham gia mua bán trên Mercatox sẽ có 3 loại phí như sau:

 • Phí giao dịch (Trade Fee)0.25%
 • Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí
 • Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ khác nhau

1. Phí mua bán (trade coin) trên Mercatox

Phí giao dịch trên sàn Mercatox sẽ giao động ở mức 0.25% áp dụng cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán).

2. Phí nạp và rút tiền trên Mercatox

 • Phí nạp tiền vào sàn Mercatox thì mình đã đề cập ở trên là Miễn phí rồi
 • Phí rút tiền từ sàn Mercatox sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một số đồng coin. Lưu ý: Với BTC bạn có thể tùy chỉnh mức phí này cao hoặc thấp.
Tên Coin Phí rút tiền Rút tối thiểu Nạp tối thiểu
Bitcoin (BTC) 0.0001 đến 0.005 0.001 0.0001
Ethereum (ETH) 0.002 0.005 0.001
Dogecoin (DOGE) 2 1000 100
Litecoin (LTC) 0.002 0.005 0.005
DASH (DASH) 0.001 0.005 0.002

 

Ngoài ra, bạn có thể xem bảng biểu phí rút tiền trên sàn Mercatox của đầy đủ các coin và token tại đây.

Sàn giao dịch Mercatox bị hack, lỗi, sập, có lừa đảo không?


Theo thông tin mình tìm hiểu thì tính tới thời điểm hiện tại sàn Mercatox chưa từng bị hacker tấn công lần nào, mặc dù trong tương lại thì không thể nói trước, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử luôn là mục tiêu tấn công của các hacker, những sàn lớn Binance, Huobi, Bittrex cũng đã từng bị hack. Còn về vấn đề sàn Mercatox bị lỗi như kiểu không rút được tiền, không giao dịch được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất bình thường và Mercatox sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ. Sàn Mercatox lừa đảo thì càng không, vì Mercatox.com chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo nào của nhà đầu tư cả nhé các bạn.

Xem thêm thông tin về sàn giao dịch Mercatox

Hướng dẫn cách sử dụng sàn Mercatox toàn tập từ A – Z

1. Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Mercatox

Bước 1: Để mở tài khoản sàn Mercatox mới bạn truy cập vào đây http://bit.ly/2PFyzcN và chọn “SIGN UP“.

Đăng ký tạo tài khoản Mercatox. Ảnh 1
Đăng ký tạo tài khoản Mercatox. Ảnh 1

Bước 2: Nhập các thông tin đăng ký như sau:

 • Email: Nhập vào email của bạn
 • Password: Nhập vào mật khẩu
 • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu ở trên
 • Tích vào “I have read and…
 • Tích vào “Tôi không phải người máy
 • Cuối cùng chọn “REGISTER
Đăng ký tạo tài khoản Mercatox. Ảnh 2
Đăng ký tạo tài khoản Mercatox. Ảnh 2

Bước 3: Hệ thống của sàn Mercatox sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và click vào “CONFIRM YOUR ACCOUNT” là xong.

Đăng ký tạo tài khoản Mercatox. Ảnh 3
Đăng ký tạo tài khoản Mercatox. Ảnh 3

2. Hướng dẫn cách đăng nhập vào sàn giao dịch Mercatox

Bước 1: Lần sau khi muốn đăng nhập vào sàn Mercatox thì bạn cũng truy cập vào mercatox.com và chọn “LOGIN“.

Đăng nhập vào sàn Mercatox. Ảnh 1
Đăng nhập vào sàn Mercatox. Ảnh 1

Bước 2: Nhập vào EmailMật khẩu, tích vào “Tôi không phải người máy” đế xác nhận captcha và chọn “LOG IN” là đăng nhập thành công. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn bật bảo mật 2FA lên thì lần sau khi đăng nhập sàn Mercatox sẽ yêu cầu thêm mã 2FA nữa.

Đăng nhập vào sàn Mercatox. Ảnh 2
Đăng nhập vào sàn Mercatox. Ảnh 2

3. Hướng dẫn cách bảo mật cho tài khoản sàn Mercatox

Sàn giao dịch Mercatox cung cấp cho người dùng hai tính năng bảo mật chính là bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh IP đăng nhập, tuy nhiên, mình thấy chỉ cần bật 2FA là an toàn rôi, với IP đăng nhập sẽ khá rắc rối khi bạn sử dụng nhiều máy tính hoặc điện thoại để đăng nhập. Mình sẽ chỉ bạn cách bật bảo mật 2FA thôi nhé.

Trước tiên bạn cần tải về điện thoại ứng dụng Google Authenticator đã, link tải dưới đây:

Bước 1: Bạn chọn tài khoản của bạn trên menu (hình đầu người) => bên dưới bạn chọn “Security” => tại tab “TWO FACTOR AUTHORIZATION” bạn click vào “Off” dưới dòng “Two-factor authentication by Google Authenticator” bên phải.

Bảo mật tài khoản Mercatox. Ảnh 1
Bảo mật tài khoản Mercatox. Ảnh 1

Hoặc ngay sau khi đăng nhập sàn Mercatox sẽ yêu cầu bạn bật tính năng bảo mật 2FA thì bạn chọn cái thứ hai “Install Google 2FA Authenticator“.

Bảo mật tài khoản Mercatox. Ảnh 2
Bảo mật tài khoản Mercatox. Ảnh 2

Bước 2: Đầu tiên bạn lưu lại mã “Secure Key” cho mình, đây là mã để khôi phục 2FA trong trường hợp bạn bị mất điện thoại. Sau đó mở ứng dụng Google Authentacator trên điện thoại lên để quét mã vạch (nếu bạn chưa biết cách quét thì xem cách sử dụng Google Authenticator này) => Nhập mã 2FA vào dưới “Enter 2FA code from the App:” và chọn “Confirm” là xong.

Bảo mật tài khoản Mercatox. Ảnh 3
Bảo mật tài khoản Mercatox. Ảnh 3

4. Hướng dẫn cách xác minh (xác thực – Verify – KYC) tài khoản sàn Mercatox

Với sàn Mercatox thì việc xác minh danh tính tài khoản (xác minh tên thật) là “KHÔNG BẮT BUỘC“, tuy nhiên, bạn sẽ bị giới hạn mức tiền rút hàng ngày là 0.5 BTC, để nâng hạn mức này lên thành 5 BTC/ngày thì bạn phải xác thực tài khoản, còn nếu bạn muốn nâng hạn mức lên cao hơn 5 BTC thì phải liên hệ trực tiếp với sàn Mercatox. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn xác minh. Trước tiên bạn cần chuẩn bị cho mình 3 bức ảnh chụp sau:

 • Ảnh chụp mặt trước CMND hoặc hộ chiếu
 • Ảnh chụp hóa đơn điện, nước, internet hoặc sao kê ngân hàng để xác minh địa chỉ cư trú
 • Ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt bạn, trên tay cầm 1 tờ giấy trắng cho ghi chữ “MERCATOX” + ngày/tháng/năm hiện tại + CMND hoặc hộ chiếu

Bước 1: Cũng tại mục “Tài khoản” bạn chọn “Profile” và nhập các thông tin cá nhân như sau: (Các thông tin nhập dưới đây phải khớp với CMND hoặc hộ chiếu của bạn)

 • First Name: Tên của bạn
 • Last Name: Họ của bạn
 • Country: Chọn “Viet Nam”
 • State: Quận hay tỉnh bạn đang sống
 • City: Thành phố bạn đang sống
 • Postcode: Postcode hay Zipcode thì mỗi tỉnh thành sẽ có mã riêng, bạn vào đây để lấy mã Zip của tỉnh, thành phố bạn đang sống nhé.
 • Birth: Click vào và chọn ngày tháng năm sinh của bạn
 • Phone: Nhập SĐT của bạn
 • Photo ID: Click vào “Browse” và tải lên ảnh mặt trước CMND hoặc hộ chiếu
 • Check with Address: Click vào “Browse” và tải lên ảnh hóa đơn có địa chỉ đang sống
 • Additional photo: Click vào “Browse” và tải lên ảnh tự sướng của bạn
 • Cuối cùng chọn “Save
Xác minh tài khoản Mercatox. Ảnh 1
Xác minh tài khoản Mercatox. Ảnh 1

Bước 2: Bạn sẽ cần chờ khoảng 1 ngày để đội ngũ của sàn Mercatox xem xét các tài liệu cá nhân bạn đã gửi. Mình sẽ cập nhật ngay khi có kết quả.

 • Update: Xác minh của mình đã thất bại, lý do là Mercatox yêu cầu các tài liệu cá nhân phải bằng tiếng Anh, cái này hơi khó vì mình và đa số người dùng VN chỉ có giấy tờ tiếng Việt, nếu bạn có CMND hay hộ chiếu bằng tiếng Anh thì chắc chắn sẽ xác minh thành công. Mình đang cố gắng nói chuyện với support của Mercatox để xử lý, sẽ cập nhật sớm.
Xác minh tài khoản Mercatox. Ảnh 2
Xác minh tài khoản Mercatox. Ảnh 2

Hướng dẫn cách Nạp/Rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Mercatox

1. Cách nạp tiền BTC, ETH, TUSD, LTC vào sàn Mercatox

Hiện tại, sàn Mercatox đang hỗ trợ người dùng 4 thị trường giao dịch chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), TrueUSD (TUSD) và Litecoin (LTC), ngoài ra, như đã đề cập ở trên thì bạn còn có thể mua BTC bằng OKPay, PerfectMoney, Payeer. Trong đó, thị trường BTC và ETH vẫn sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất. Trong giới hạn bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp BTC vào sàn Mercatox để giao dịch, với các coin khác bạn cũng làm cách tương tự nhé.

Bước 1: Trên thanh menu bạn chọn “E-WALLET” => nhập tên hoặc ký hiệu của coin muốn nạp xuống ô tìm kiếm (xem ký hiệu các coin tại đây), ở đây mình sẽ nhập “BTC” => coin bạn muốn sẽ hiển thị ngay bên dưới, bạn click vào “Deposit“.

Cách nạp tiền vào Mercatox. Ảnh 1
Cách nạp tiền vào Mercatox. Ảnh 1

Bước 2: Bạn chờ một lúc để Mercatox tạo địa chỉ ví BTC mới cho bạn, như bên dưới bạn có thể thấy địa chỉ ví BTC trên Mercatox của mình. Bây giờ nếu bạn có BTC ở ví nào đó rồi (ví dụ: ví Blockchain hay ví Coinbase) thì chuyển vào, còn nếu không có thì qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào. Remitano là sàn uy tín, giá rẻ nhất ở Việt Nam, có cả ETH và LTC luôn. Xem hướng dẫn mua bán coin trên Remitano dưới đây:

Nếu bạn mua BTC, ETH, USDT trên Remi thì trong bài trên để ý phần “Cách mua BTC trên Remitano“, tại Bước 2 sẽ có chỗ “Nhập BTC vào” thì bạn chọn “Ví BTC cá nhân” rồi nhập địa chỉ ví BTC dưới đây của Mercatox vào là được.

Cách nạp tiền vào Mercatox. Ảnh 2
Cách nạp tiền vào Mercatox. Ảnh 2

Bước 3: Thường với các sàn khác bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian tầm 15 – 30 phút cho quá trình xác nhận giao dịch, nhưng với sàn Mercatox quá trình này nhanh hơn khá nhiều, của mình chỉ mất tầm 5 phút là BTC đã vào ví Mercatox rồi, cũng có thể tùy từng thời điểm mà thời gian xác nhận sẽ nhanh hoặc chậm hơn, bạn có thể theo dõi tình trạng xác nhận giao dịch nạp tiền tại mục “Transactions History“, khi nào cột “Status” hiển thị “Paid” có dấu tích xanh là xong.

Cách nạp tiền vào Mercatox. Ảnh 3
Cách nạp tiền vào Mercatox. Ảnh 3

2. Cách mua bán (trade coin) trên sàn giao dịch Mercatox

Sau khi bạn nạp thành công BTC, ETH, TUSD hoặc LTC vào ví của sàn Mercatox rồi thì có thể sử dụng để mua bán đồng coin mà bạn muốn. Mình sẽ hướng dẫn bạn mua bán đồng Digitex Futures (DGTX), với các coin khác bạn cũng làm cách tương tự, bạn có thể mua đồng Coni để giao dịch nhằm giảm phí sau này nhé.

Lưu ý: Bạn nên đọc hết hướng dẫn dưới đây rồi mới quay lại thực hiện nhé.

Bước 1: Trên thanh menu bạn chọn “TRADE“, tại đây sẽ là nơi bạn thực hiện các lệnh mua bán coin trên Mercatox, mình sẽ giới thiệu qua một số phần cơ bản mà bạn cần nắm được, mình đánh số từ 1 đến 10 cho dễ nhìn.

Cách trade coin trên sàn Mercatox. Ảnh 1
Cách trade coin trên sàn Mercatox. Ảnh 1
 • Số 1: gồm:
  • ETH/BTC: Cặp coin bạn đang chọn
  • Last: Giá gần nhất
  • 24 high: Giá cao nhất trong 24 giờ qua
  • 24 low: Giá thấp nhất trong 24 giờ qua
  • 24 change: Tỷ giá thay đổi trong 24 giờ qua
  • 24 volume: Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua
 • Số 2: Biểu đồ biến động giá
 • Số 3: Nơi để chọn thị trường và coin muốn giao dịch
 • Số 4: Các lệnh bạn đặt nhưng chưa khớp
 • Số 5: Nơi để bạn đặt lệnh mua bán
 • Số 6: Khung chat, bạn có thể thảo luận với các thành viên khác trên sàn
 • Số 7: Các lệnh mua (bên phải) và lệnh bán (bên trái) của người đang đặt
 • Số 8: Các thông báo mới nhất của sàn Mercatox
 • Số 9: Tất cả lệnh mua bán đã khớp trên sàn
 • Số 10: Các lệnh mua bán đã khớp của bạn

Bước 2: Bạn chuyên qua phần số 3 để chọn cặp coin muốn giao dịch, bạn chọn “CRYPTO MARKETS” => nhập xuống ô tìm kiếm ký hiệu coin muốn mua bán, ở đây mình nhập “DGTX” => các cặp giao dịch với DGTX sẽ hiển thị bên dưới, bạn click vào “DGTX/BTC“.

Cách trade coin trên sàn Mercatox. Ảnh 2
Cách trade coin trên sàn Mercatox. Ảnh 2

Bước 3: Bạn chuyển sang phần số 5 để nhập lệnh mua bán DGTX coin.

A. Bạn muốn mua Digitex Futures Coin thì ở bên trái (Buy DGTX)

 • You have: Số dư BTC bạn đang có
 • Lowest Ask: Giá DGTX bạn có thể mua ngay
 • Order type: Chọn “Limit”
 • Price: Nhập vào giá DGTX muốn mua
 • Amount: Nhập vào số lượng DGTX muốn mua
 • Fee: Phí giao dịch
 • Total: Tổng số BTC bạn phải trả để mua số DGTX trên
 • Cuối cùng click vào “BUY
Cách trade coin trên sàn Mercatox. Ảnh 3
Cách trade coin trên sàn Mercatox. Ảnh 3

Nếu lệnh mua của bạn khớp, tức là có người bán DGTX với giá bạn đặt thì bạn sẽ thấy số dư BTC bị trừ đi và số dư DGTX tăng lên (xem phần You have bên phải), còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá rẻ thì lệnh này sẽ hiển thị sang phần số 4 (My Orders), mình sẽ giải thích rõ bên dưới, cứ đọc tiếp đã…

B. Bạn muốn bán Digitex Futures Coin thì ở bên phải (Sell DGTX)

 • You have: Số dư DGTX bạn đang có
 • Lowest Ask: Giá DGTX bạn có thể bán ngay
 • Order type: Chọn “Limit”
 • Price: Nhập vào giá DGTX muốn bán
 • Amount: Nhập vào số lượng DGTX muốn bán
 • Fee: Phí giao dịch
 • Total: Tổng số BTC bạn sẽ nhận được khi bán số DGTX trên
 • Cuối cùng click vào “SELL
Cách trade coin trên sàn Mercatox. Ảnh 4
Cách trade coin trên sàn Mercatox. Ảnh 4

Nếu lệnh khớp, tức là có người mua DGTX với giá bạn đặt thì bạn sẽ thấy số dư BTC tăng lên và số dư DGTX bị trừ, còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá quá cao thì lệnh này sẽ chuyển sang phần số 4 (Open Orders). Bây giờ nếu bạn không muốn chờ thì có thể click vào dấu “X” để hủy lệnh này đi và đặt lại một lệnh khác với giá tốt hơn để mua/bán được ngay.

Cách trade coin trên sàn Mercatox. Ảnh 5
Cách trade coin trên sàn Mercatox. Ảnh 5

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần số 7 để nhập lệnh mua và bán nhanh hơn:

 • Các lệnh bên phải (Sell orders) là lệnh người khác đang đặt bán, lệnh trên cùng là lệnh có giá thấp nhất, nếu bạn muốn mua thì click vào lệnh đó, các thông tin giá, số lượng sẽ chuyển sang phần số 5, bạn chỉ cần thay đổi số lượng cần mua và nhấn “Buy” là xong.
 • Các lệnh bên trái (Buy orders) là lệnh người khác đang đặt mua, lệnh trên cùng là lệnh có giá cao nhất, nếu bạn muốn bán thì click vào lệnh đó rồi sang phần số 5 thay đổi số lượng và chỉ cần nhấn “Sell” là xong.

Tuy nhiên, với những đồng coin có khối lượng giao dịch lớn, bạn phải thao tác nhanh thì lệnh mới khớp ngay được, vì các lệnh này sẽ “nhảy” liên tục.

Cách trade coin trên sàn Mercatox. Ảnh 6
Cách trade coin trên sàn Mercatox. Ảnh 6

3. Cách rút tiền BTC, ETH, LTC từ sàn Mercatox về Remitano

Trường hợp bạn muốn rút tiền từ Mercatox sang sàn khác để giao dịch hoặc bạn không muốn giao dịch nữa, mà muốn rút về sàn Việt Nam để bán ra VNĐ thì thực hiện như sau, nếu bạn muốn bán ra VNĐ thì mình khuyến nghị bạn chuyển hết sang BTC, ETH hoặc LTC rồi rút về sàn Remitano để bán VNĐ nhé. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn rút BTC từ sàn Mercatox về Remitano.

Bước 1: Bạn chọn “E-WALLET” => Nhập tên hoặc ký hiệu coin muốn rút xuống ô tìm kiếm, ở đây mình nhập “BTC” => click vào “Withdraw“.

Rút tiền từ sàn Mercatox. Ảnh 1
Rút tiền từ sàn Mercatox. Ảnh 1

Bước 2: Nhập các thông tin rút tiền như sau:

 • Address: Nhập vào địa chỉ ví BTC của bạn Remitano hoặc ví sàn, ví riêng nào đó mà bạn muốn rút về
 • Amount: Số lượng BTC muốn rút
 • Click vào dấu “||” bên dưới và di chuyển sang phải để tăng, sang trái để giảm phí rút BTC, phí cao sẽ nhanh và thấp sẽ chậm, mình thì để mặt định là 0.0005 BTC.
 • Total amount: Số BTC bạn sẽ nhận được sau khi trừ phí rút
 • Click vào “Submit
Rút tiền từ sàn Mercatox. Ảnh 2
Rút tiền từ sàn Mercatox. Ảnh 2

Bước 3: Nhập vào mã code 2FA để xác nhận việc rút tiền này và nhấn “Confirm“.

Rút tiền từ sàn Mercatox. Ảnh 3
Rút tiền từ sàn Mercatox. Ảnh 3

Bước 4: Tương tự như khi nạp bạn cần chờ vài phút để giao dịch rút tiền của bạn được xử lý, với sàn Mercatox tại thời điểm mình rút thì lệnh được xử lý ngay lập tức, bạn chỉ cần chờ thời gian xác nhận giao dịch này trên mạng Blockchain nữa thôi. Bạn có thể theo dõi tình trạng rút tiền tại mục “Transactions History“, khi nào cột “Status” hiển thị “Paid tích xanh” là xong.

Rút tiền từ sàn Mercatox. Ảnh 4
Rút tiền từ sàn Mercatox. Ảnh 4

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Mercatox mới nhất” cực kỳ chi tiết của mình, hi vọng nó sẽ giúp bạn có thể tự giao dịch và biết cách sử dụng sàn Mercatox dễ dàng hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn. Đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin.com nhé.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Mercatox la gi, san giao dịch mercatox, sàn mercatox lừa đả, tạo ví trên mercatox com, mercatox fee, san mercatox, mercatox  là gì, stop limit mercatox, mercatox  otc, huong dan margin mercatox, mercatox  token, huong dan dang ky mercatox, huong dan giao dich mercatox, dang ky mercatox, huong dan mercatox, sàn mercatox của nước nào, huong dan su dung mercatox, hướng dẫn trade coin trên mercatox, cách đặt stop loss trên mercatox, lấy link ref mercatox, phi giao dich mercatox, chuyển btc từ blockchain sang mercatox, hướng dẫn chơi sàn mercatox, cách sử dụng stop limit trên mercatox, referral mercatox, cách tạo lập tài khoản mercatox, sàn mercatox có an toàn không, nâng cấp tài khoản mercatox, đăng ký sàn mercatox, hướng dẫn sàn mercatox, cách trade sàn mercatox, mercatox app.

2.9/5 - (8 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments