Digitex Futures là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền DGTX Coin ở đâu? Có nên đầu tư Digitex Futures không?

1

Digitex Futures (DGTX) – một đồng coin vừa mới có đợt tăng trưởng mạnh mẽ để lọt vào top 100 đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới về vốn hóa thị trường. Bài viết này Blog Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về Digitex Futures là gì? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền DGTX coin ở đâu? Sàn giao dịch nào an toàn, uy tín? Có nên đầu tư vào DGTX token không? Bắt đầu nào…

Digitex Futures

Nội dung chính

Digitex Futures (DGTX) là gì?


Digitex Futures (ký hiệu token: DGTX) là một nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai không phí, người dùng có thể giao dịch các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecon,..và các Altcoin khác với DGTX (Token riêng của sàn Digitex) mà không mất phí giao dịch. Digitex hứa hẹn là sàn giao dịch hoàn toàn miễn phí, công bằng và không cần sự tin cậy.

Trên nền tảng của Digitex Futeres, người dùng có thể thực hiện các đợt trade ngắn hạn với khối lượng giao dịch lớn, mà không phải lo về phí. Digitex Futures sẽ chi trả toàn bộ chi phí hoạt động thông qua DGTX Token – đồng token riêng do nền tảng này phát hành, khác với các sàn giao dịch hiện nay là giao dịch coin nào sẽ trừ phí giao dịch vào chính coin đó. Việc này cũng giúp tính thanh khoản của DGTX token tăng lên, đồng nghĩa giá trị của Token cũng tăng theo.

Digitex Futures cũng có ý định thay thế số dư tài khoản tập trung bằng một Smart Contract độc lập, phi tập trung hóa trên blockchain của Ethereum. Smart Contract đó lưu giữ tất cả các số dư tài khoản. Người dùng có thể tận hưởng tốc độ và độ tin cậy của việc phát hiện giá cả off-chain kết hợp với sự an toàn không cần tin tưởng của việc xử lý tài khoản on-chain.

Digitex Futures hoạt động như thế nào?


“Token giao thức Digitex” cho phép người dùng mua hoặc bán các hợp đồng tương lai trên sàn giao dịch. Để mua hoặc bán các hợp đồng tương lai, người dùng cần phải có số dư ký quỹ của DGTX đủ để trang trải các khoản lỗ tiềm ẩn. Đó là vì giá trị nhỏ nhất của mỗi hợp đồng tương lai Digitex Futures là 1 DGTX token, có nghĩa là tất cả các khoản lãi và lỗ đều được tính bằng DGTX token.

Do khối lượng giao dịch và thanh khoản tăng trên thị trường tương lai Digitex Futures, nhu cầu về DGTX của trader cũng sẽ tăng lên. Giá trị nhỏ nhất của mỗi thị trường tương lai Digitex Futures là 1 DGTX token. Digitex Futures sẽ tạo các DGTX token mới khoảng 2 năm một lần. Việc tạo ra các token như vậy sẽ cho phép sàn giao dịch hoạt động mà không cần phí giao dịch.

Trong lần bán token ban đầu, 1 tỷ DGTX token sẽ được tạo ra. Sẽ không có token mới nào được tạo ra trong hai năm đầu tiên sau khi khởi chạy. Trong tổng số nguồn cung, 700 triệu token (70%) được phân phối trong quá trình bán token với giá $ 0,01 cho mỗi DGTX token, 200 triệu token (20%) được dành riêng cho các nhà tạo lập thị trường Digitex và 100 triệu token (10%) được dành riêng cho đội ngũ phát triển. Digitex Futures sẽ có một mô hình lạm phát được xác định trước, được điều chỉnh dân chủ về việc phát hành token mới.

ICO của dự án Digitex Futures


Dự án Digitex Futures thực hiện đợt ICO vào ngày 15/01/2018 và kết thúc vào 15/02/2018. Có tổng cộng 1.000.000.000 DGTX được phát hành và được phân bổ như sau:

  • Token sale: 650 triệu token DGTX (65%)
  • Các nhà tạo lập thị trường Digitex: 200 triệu token DGTX (20%)
  • Team Digitex: 100M token DGTX (10%) (hiện tại và tương lai)
  • Marketing: 50M token DGTX (5%)

Đội ngũ phát triển của dự án Digitex Futures


Digitex Futures được thành lập bởi Adam Todd – Một trader nổi tiếng từng làm việc tại London International Financial Futures & Options Exchange (LIFFE). Ngoài ra, đội ngũ phát triển của dự án Digitex còn có một số thành viên nổi bật sau: Lee Mayne (trưởng phòng nghiệp vụ), Martin Deering (trưởng phòng công nghệ), Lidia Yadlos (trưởng phòng marketing), Dmitrij Szewcow (trưởng phòng truyền thông),..

Digitex Team

Đặc biệt ban cố vấn dự án ó sự góp mặt của Mickael Salabi – Người sáng lập và đối tác của Tokenpot Capital, một quỹ đầu tư tiền điện tử đã tạo ra lợi nhuận x4 vào năm 2017. Trước đây là Giám đốc Công nghệ tại Razorfish, Mickael là người đầu tiên nhận tiền điện tử, đóng góp cho các dự án từ năm 2012. Xem đầy đủ thông tin về Team của Digitex tại đây.

Tỷ giá của đồng tiền ảo DGTX coin hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (21/10/2018), giá 1 DGTX = $0,136642 USD với tổng vốn hoá thị trường là $95.649.243 USD và xếp hạng 64 trên Coin Market Cap. Đồng tiền kỹ thuật số DGTX hiện đang có 700.000.000 DGTX coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 1.000.000.000 DGTX. Bạn có thể xem Tỷ giá Digitex Futures được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Xem thêm: Bảng tỷ giá 2.000+ đồng coin theo thời gian thực 24/7

Tỷ giá Digitex Futures

Tạo ví lưu trữ đồng Digitex Futures ở đâu an toàn nhất?


Đồng tiền điện tử Digitex Futures là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví Digitex Futures coin và lưu trữ húng trên các ví ETH có hỗ trợ Token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, Trust WalletMyEtherWallet, Metamask, TrezorLedger,..

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán DGTX coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Mua bán DGTX coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín?


Digitex Futures là một đồng coin khá mới mẻ và hiện tại chỉ có 2 sàn giao dịch duy nhất niêm yết nó là Mercatox và Exrates, đây là hai sàn không mất phổ biến và khối lượng giao dịch cũng khá thấp, nhưng tất nhiên về độ uy tín thì bạn vẫn có thử sử dụng được. Nếu bạn muốn mua bán đồng DGTX coin này thì có thể đăng ký tài khoản và giao dịch một trong hai sàn này. Bản thân khối lượng giao dịch của đồng DGTX cũng chỉ ở mức gần 1 triệu USD trong 24 giờ thôi.

Có nên đầu tư đồng tiền Digitex coin không?


Mình luôn nói về quan điểm cá nhân của mình ở phần này, bạn có thể tham khảo để tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Digitex Futures không, chứ không nên xem đây là một lời khuyên đầu tư nhé. Tại thời điểm này mình sẽ không đầu tư vào DGTX coin, vì dự án còn khá mới mẻ, ý tưởng là rất tốt và tiềm năng nhưng cần phải chờ xem đội ngũ phát triển có hiện thực hóa được hay không. Hai sàn giao dịch niêm yết DGTX là sàn khá nhỏ, khối lượng giao dịch còn thấp.

Hiện tượng đồng DGTX “bay vọt” vào top 60 đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường có thể do động thái “pump and dump” của cá mập nhằm thao túng thị trường, anh em phải cẩn thận. Theo mình thì nên theo dõi, chờ thêm một thời gian nữa, nhất là lúc toàn bộ thị trường đang đi ngang và không rõ xu hướng tăng giảm như thế này.

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin DGTX


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Digitex Futures coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “Digitex Futures là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền DGTX Coin ở đâu? Có nên đầu tư Digitex Futures không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Digitex Futures la gi, đánh giá digitex futures coin, dau tu dgtx token, mua ban dgtx coin, mua dgtx coin, tao vi digitex futures coin, ví digitex futures tốt nhất, cách kiếm dgtx token, hướng dẫn đào digitex futures, dao digitex futures coin, giá digitex futures coin, dong dgtx, đồng tiền ảo dgtx, bán dgtx, cách mua dgtx coin ở đâu, sàn giao dịch digitex futures uy tín, mua dgtx o dau, san digitex futures, mở ví digitex futures, dong tien ao digitex futures, tiền dgtx coin, cách giao dịch dgtx coin, ví digitex futures coin uy tín, lập ví dgtx token, dang nhap vi digitex futures, tạo ví chứa digitex futures, tiềm năng đồng digitex futures.

5/5 - (2 bình chọn)
guest

1 Bình luận
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
nhanngo

Không phí ?
Giao dịch vẫn phải thanh toán bằng DGTX. Trader vẫn phải sử dụng DGTX thanh toán thì làm sao gọi là không phí được . Bạn giải thích giúp mình