Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Bcnex mới nhất

0

SÀN BCNEX HIỆN ĐÃ NGỪNG HOẠT ĐỘNG KHÔNG RÕ LÝ DO, CHÚNG TÔI SẼ CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT KHI NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỒI TỪ SÀN GIAO DỊCH.


Bcnex – một sàn giao dịch tiền điện tử “made in Vietnam” được phát triển bởi đội ngũ những người thuần Việt, đang bắt đầu thu hút được sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử và blockchain cũng như các đầu tư crypto tại Việt Nam. Bài viết hôm nay Tôi Yêu Bitcoin cùng các bạn tìm hiểu xem Bcnex là gì, và hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn Bcnex chi tiết, dễ hiểu và mới nhất, từ cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản Bcnex (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền Bitcoin, Ethereum hoặc USDT vào sàn Bcnex, cách mua bán (trade coin) và rút tiền từ Bcnex. Ngoài ra sẽ là các thông tin đánh giá sàn Bcnex, phí giao dịch trên Bcnex.

Bcnex

Bcnex là gì?


Bcnex là một nền tảng giao dịch tiền điện tử theo cơ chế khớp lệnh tự động tương tự như các sàn quốc tế khác, chẳng hạn như Binance, Huobi Global hay OKEx mà các trader vẫn thường sử dụng. Sàn Bcnex được thành lập và phát triển bởi một đội ngũ full người Việt, có thể nói, Bcnex là một trong số rất ít sàn giao dịch theo cơ chế khớp lệnh ở Việt Nam. Các sàn ở Việt Nam mà bạn vẫn thường dùng như Remitano, Fiahub hoặc Aliniex là dạng sàn mua bán theo cơ chế OTC, khác hẳn so với Bcnex.

Ngoài ra, theo thông tin mà Bcnex cung cấp, thì đây không chỉ là một nền tảng giao dịch đơn thuần, nó còn là một hệ sinh thái với tầm nhìn trở thành một “vườn ươm sáng tạo khởi nghiệp nền tảng cộng nghệ blockchain”. Đây là một định hướng hoàn toàn phù hợp trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực trở thành một quốc gia khởi nghiệp và công nghệ blockchain đang dần khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong nền công nghiệp 4.0.

Hệ sinh thái của Bcnex

Sàn giao dịch Bcnex được thành lập vào đầu năm 2017 với sự hỗ trợ của một nhóm các cá nhân đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó, dẫn đầu là ông Ngô Hoàng Quyên – CEO của Bcnex, ông là một chuyên gia blockchain người Việt, cũng là một trong những thành viên phát triển của dự án Bytecoin tại Việt Nam.

Bcnex Token (BCNX) là gì?


Bcnex Token (mã: BCNX) là một đồng token gốc của sàn Bcnex, được phát hành với mục đích phát triển hệ sinh thái và mang lại những lợi tích cho người dùng như giảm phí giao dịch. BCNX coin được phát hành trong đợt gọi vốn ICO của sàn Bcnex kết thúc vào tháng 6 năm nay, với tổng số vốn huy động lên tới 30 triệu USD. BCNX là một token xây dựng trên blockchain Ethereum theo tiêu chuẩn ERC223. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về BCNX:

 • Tên token: BCNX
 • Loại token: ERC223
 • Tổng nguồn cung: 200.000.000 BCNX
 • Tổng bán ra: 100.000.000 BCNX
 • Giá qua các giai đoạn: $0,15 – $0,45
 • Phân bổ token BCNX:
  • 50% bán ra cho cộng đồng
  • 38% cho nhóm và cố vấn
  • 5% cho các nhà đầu tư thiên thần
  • 5% được gửi vào quỹ dự trữ
  • 2% cho chương trình tiền thưởng

Đánh giá Ưu & Nhược điểm sàn giao dịch Bcnex


1. Ưu điểm của sàn Bcnex

 • Hỗ trợ tiếng Việt: Bcnex là sàn thuần Việt nên hỗ trợ tiếng Việt rất tốt, dễ hiểu, ngoài ra nó cũng có các ngôn ngữ khác như Anh, Trung, Hàn,..
 • Không tính phí nạp tiền: Người dùng hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Bcnex.
 • Phí giao dịch hợp lý: Phí trade trên Bcnex được tính ở mức 0.15%, nếu người dùng sử dụng BCNX để thanh toán phí thì chỉ còn 0.0375%.
 • Bảo mật khá tốt: Sàn Bcnex hỗ trợ người dùng tính năng bảo mật 2FA và mật khẩu chống lừa đảo.
 • Tốc độ nạp, rút coin nhanh: Đối với BTC, khi nạp mất khoảng 15 phút cho quá trình xác nhận trên blockchain, còn khi rút thì gần như tức thời, cực nhanh.
 • Đơn giản và dễ sử dụng: Sàn Bcnex khá dễ dàng sử dụng cho người dùng mới, nó không có nhiều tính năng phức tạp.
 • Khá mượt: Bản thân mình trả nghiệm trade thì thấy Bcnex có tốc độ xử lý giao dịch khá nhanh, ngay cả tốc độ load web cũng mượt, điều này mang đến trải nghiệm tốt cho trader.
 • Hỗ trợ 3 loại lệnh: Khi bạn trade thì Bcnex hỗ trợ 3 loại lệnh là Limit (lệnh phổ biến nhất), Market và Stop-Limit.
 • Hỗ trợ 24/7: Bcnex hỗ trợ người dùng khá tốt, bạn có thể nhận sự hỗ trợ từ nhân viên người Việt của Bcnex qua Telegram, Email, sticker,..

2. Nhược điểm của sàn Bcnex

 • Rủi ro về mặt pháp lý, điều này là dễ hiểu bởi Việt Nam chưa có khung pháp lý rõ ràng cho tiền điện tử, phần lớn các sàn đều đăng ký và đặt trụ sở ở nước ngoài. Tuy nhiên, giao dịch vẫn diễn ra bình thường như những sàn khác mà không phải quá lo ngại về vấn đề này.
 • Bên cạnh đó, theo thông tin trên website cung cấp thì Bcnex chưa có thông tin thực sự rõ ràng về công ty, các thành viên sáng lập, trụ sở. Thông tin mình lượm trên các báo thì được biết CEO của Bcnex là ông Ngô Hoàng Quyền, bạn đọc có thể xem thêm thông tin về ông tại đây.
 • Chưa có giao dịch với Fiat như VNĐ, USD.
 • Chỉ mới khởi chạy chính thức được vài tháng nên Bcnex chưa hỗ trợ nhiều coin và token, hiện có khoảng gần 20 coin, và chắc chắn là trong tương lai Bcnex sẽ niêm yết thêm nhiều coin khác.
 • Chưa có app trading trên điện thoại
 • Chưa có giao dịch ký quỹ
 • Chưa được niêm yết trên CoinMarketCap

Phí giao dịch trên sàn Bcnex được tính thế nào?


Tương tự những sàn giao dịch tiền điện tử khác, khi bạn tham gia mua bán trên Bcnex sẽ có 3 loại phí như sau:

 • Phí giao dịch (Trade Fee): 0.15%
 • Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí
 • Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ khác nhau

1. Phí mua bán (trade coin) trên Bcnex

Sàn giao dịch Bcnex sử dụng cơ chế tính phí maker và taker, mức phí được tính chung cho cả maker và taker là 0.15%.

 • Maker: Nếu bạn đặt lệnh mua/bán mà không khớp ngay, tức là giá lớn hơn giá sàn khi bán và thấp hơn khi mua, khi đó lệnh của bạn sẽ hiển thị trên mục “sổ lệnh” thì bạn sẽ là Maker.
 • Taker: Nếu bạn đặt lệnh mua/bán khớp ngay, tức là giá bạn đặt bằng hoặc lớn hơn giá sàn khi mua, thấp hơn giá sàn khi bán, thì bạn sẽ là Taker.

Bạn có thể giảm mức phí này xuống thấp hơn là 0.0375% bằng cách sử dụng BCNX để thanh toán phí giao dịch. Hoặc tăng khối lượng giao dịch hàng tháng lên trên 250.000 USD/tháng, càng cao thì phí sẽ càng rẻ, theo từng mức tài khoản VIP dưới đây:

Bcnex Fee
Bcnex Fee

2. Phí nạp và rút tiền trên Bcnex

 • Phí nạp tiền vào sàn Bcnex thì mình đã đề cập ở trên là Miễn phí rồi
 • Phí rút tiền từ sàn Bcnex sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một số đồng coin. Bạn có thể xem bảng biểu phí đầy đủ của Bcnex tại đây.
Tên Coin Phí rút Rút tối thiểu
Bitcoin (BTC) 0.0005 0.002
Ethereum (ETH) 0.01 0.02
USDT (Tether) 2 5
Bitcoin Cash (BCH) 0.001 0.002

Sàn giao dịch Bcnex bị hack, lỗi, sập, có lừa đảo không?


Theo thông tin mình tìm hiểu thì tính tới thời điểm hiện tại sàn Bcnex chưa từng bị hacker tấn công lần nào, mặc dù trong tương lại thì không thể nói trước, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử luôn là mục tiêu tấn công của các hacker, những sàn lớn Binance, Huobi Global, Bittrex cũng đã từng bị hack. Còn về vấn đề sàn Bcnex bị lỗi như kiểu không rút được tiền, không giao dịch được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất bình thường và Bcnex sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ. Sàn Bcnex lừa đảo thì càng không, vì Bcnex.net chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo nào của nhà đầu tư cả nhé các bạn.

Xem thêm thông tin về sàn giao dịch Bcnex


Hướng dẫn cách sử dụng sàn Bcnex toàn tập từ A – Z


1. Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Bcnex

Bước 1: Để tạo tài khoản mới trên sàn Bcnex bạn truy cập vào đây và nhập các thông tin như sau:

 • Email: Nhập email muốn đăng ký của bạn
 • Mật khẩu: Nhập mật khẩu tài khoản
 • Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu ở trên
 • Tích vào “Tôi không phải người máy
 • Tích vào “Tôi đã đọc và đồng ý…
 • Cuối cùng chọn “ĐĂNG KÝ
Cách đăng ký tạo tài khoản Bcnex. Ảnh 1
Cách đăng ký tạo tài khoản Bcnex. Ảnh 1

Bước 2: Sàn Bcnex sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn truy cập vào email và chọn “Activate Account” là xong.

Cách đăng ký tạo tài khoản Bcnex. Ảnh 2
Cách đăng ký tạo tài khoản Bcnex. Ảnh 2

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình mở tài khoản trên sàn Bcnex rồi đó, khá đơn giản phải không nào.

2. Hướng dẫn cách đăng nhập vào sàn giao dịch Bcnex

Bước 1: Lần sau khi muốn đăng nhập vào sàn Bcnex thì bạn cũng truy cập vào bcnex.net rồi click vào “Đăng nhập“. Nếu ngôn ngữ là tiếng Anh thì bạn có thể kéo xuống cuối trang bên trái để thay đổi sang tiếng Việt cho dễ dùng nhé.

Cách đăng nhập vào sàn Bcnex. Ảnh 1
Cách đăng nhập vào sàn Bcnex. Ảnh 1

Bước 2: Nhập xuống Email + Mật khẩu và xác nhận captcha rồi chọn “ĐĂNG NHẬP” là sẽ đăng nhập thành công, trường hợp bạn đăng nhập từ một máy tính khác thì Bcnex sẽ yêu cầu bạn xác minh IP qua email, bạn vào email click vào “Authorize This Device” là được. Bên dưới mình sẽ hướng dẫn bạn bật bảo mật 2FA lên thì sau này khi đăng nhập Bcnex sẽ yêu cầu thêm mã 2FA nữa.

Cách đăng nhập vào sàn Bcnex. Ảnh 2
Cách đăng nhập vào sàn Bcnex. Ảnh 2

3. Hướng dẫn cách bật bảo mật 2FA cho tài khoản sàn Bcnex

Hiện tại sàn giao dịch Bcnex cung cấp 2 tính năng là bảo mật hai lớp (2FA) và mật khẩu chống lừa đảo, nhưng với mình thì chỉ 2FA là quá đủ để đảm bảo an toàn cho tài sản bạn trữ trên các sàn giao dịch rồi. Để bật 2FA trên Bcnex bạn làm như sau:

Trước tiên bạn cần tải về điện thoại ứng dụng Google Authenticator đã, link tải dưới đây:

Bước 1: Sau khi đăng nhập, bạn chọn tài khoản trên góc màn hình rồi chọn “Tài khoản & Bảo mật“.

Bật bảo mật 2FA cho Bcnex. Ảnh 1
Bật bảo mật 2FA cho Bcnex. Ảnh 1

Bước 2: Kéo xuống dưới phần “Xác thực Google” và chọn “Kích hoạt” bên phải.

Bật bảo mật 2FA cho Bcnex. Ảnh 2
Bật bảo mật 2FA cho Bcnex. Ảnh 2

Bước 3: Bước này Bcnex sẽ yêu cầu bạn tải app Google Authenticator về điện thoại, nhưng ở trên bạn đã tải rồi nên chọn “Tiếp theo” bên dưới.

Bật bảo mật 2FA cho Bcnex. Ảnh 3
Bật bảo mật 2FA cho Bcnex. Ảnh 3

Bước 4: Trước tiên bạn viết lại mã backup 2FA như mình khoanh đỏ, đây sẽ là mã để bạn khôi phục 2FA trong trường hợp mất điện thoại hoặc đổi máy mới, nên bạn cần giữ cẩn thận. Tiếp theo bạn mở app Google Authenticator lên để quét mã QR (nếu bạn chưa biết cách quét thì xem bài Cách sử dụng Google Authenticator này), xong chọn “Tiếp theo“.

Bật bảo mật 2FA cho Bcnex. Ảnh 4
Bật bảo mật 2FA cho Bcnex. Ảnh 4

Bước 5: Bcnex sẽ hỏi lại bạn một nữa để chắc chắn bạn đã sao lưu lại mã backup 2FA, bạn chọn “Tiếp theo“.

Bật bảo mật 2FA cho Bcnex. Ảnh 5
Bật bảo mật 2FA cho Bcnex. Ảnh 5

Bước 6: Nhập xuống mật khẩu tài khoản và lấy mã 2FA trên app Google Authenticator nhập xuống ô dưới và chọn “Gửi đi” là xong. Từ giờ khi đăng nhập vào Bcnex bạn sẽ được yêu cầu thêm mã 2FA.

Bật bảo mật 2FA cho Bcnex. Ảnh 6
Bật bảo mật 2FA cho Bcnex. Ảnh 6

4. Hướng dẫn cách xác minh (xác thực – Verify – KYC) tài khoản sàn Bcnex

Việc xác thực tài khoản (xác minh tên thật) với sàn Bcnex là “Không bắt buộc”, tuy nhiên, số tiền được phép rút mỗi ngày của bạn sẽ bị giới hạn ở mức 10.000 USD. Để tăng con số này lên trên $100.000 thì bạn cần verify xong Level 1 của Bcnex. Quá trình xác minh tài khoản level 1 với sàn Bcnex cũng khá đơn giản thôi, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 3 tấm ảnh chụp sau:

 • Ảnh chụp mặt trước và sau hộ chiếu hoặc CMND
 • Ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn, trên tay cầm hộ chiếu hoặc CMND + chữ “Bcnex.net” + “ngày/tháng/năm” hiện tại

Bước 1: Tại mục “Tài khoản & Bảo mật” bạn có thể thấy tình trạng tài khoản của bạn là “Chưa xác thực” như của mình dưới đây. Bây giờ để xác thực level 1 bạn chọn “Gửi Tài Liệu Xác Minh“.

Cách xác minh tài khoản trên Bcnex. Ảnh 1
Cách xác minh tài khoản trên Bcnex. Ảnh 1

Bước 2: Bạn chọn hộ chiếu hoặc CMND rồi nhấp vào “Tiếp theo“.

Cách xác minh tài khoản trên Bcnex. Ảnh 2
Cách xác minh tài khoản trên Bcnex. Ảnh 2

Bước 3: Nhập các thông tin cần xác minh, bạn chỉ cần ghi đúng như trong hộ chiếu hoặc CMND của bạn, trong đó, ô mã vùng chính là mã Zip code hay mã bưu chính của tỉnh/thành phố bạn đang sống, nếu bạn không biết thì có thể vào đây để xem. Xong thì chọn “Tiếp theo“.

Cách xác minh tài khoản trên Bcnex. Ảnh 3
Cách xác minh tài khoản trên Bcnex. Ảnh 3

Bước 4: Bước này bạn sẽ tải lên các ảnh đã chuẩn bị ở trên, click vào các ô “Click để tải lên“:

 • Tải ảnh hai mặt của ID: Bạn tải lên ảnh mặt trước và sau của hộ chiếu hoặc CMND
 • Tải ảnh seifie đang cầm ID: Ảnh tự sướng của bạn

Xong thì chọn “Gửi đi để xem xét“.

Cách xác minh tài khoản trên Bcnex. Ảnh 4
Cách xác minh tài khoản trên Bcnex. Ảnh 4

Như vậy là xong, bạn sẽ cần chờ tối đa khoảng 1 ngày để sàn Bcnex xem xét các thông tin và tài liệu cá nhân bạn gửi và họ sẽ gửi thông báo về email khi có kết quả.

Cách xác minh tài khoản trên Bcnex. Ảnh 5
Cách xác minh tài khoản trên Bcnex. Ảnh 5

Như bạn thấy thông báo dưới đây Bcnex gửi cho mình tức là xác minh tài khoản đã thành công và giờ giới hạn rút tiền sẽ được nâng lên $100.000 mỗi ngày, nếu bạn muốn có hạn mức rút cao hơn $500.000> thì cần phải liên hệ trực tiếp với Bcnex.

Cách xác minh tài khoản trên Bcnex. Ảnh 6
Cách xác minh tài khoản trên Bcnex. Ảnh 6

Hướng dẫn cách Nạp/Rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Bcnex

1. Cách nạp tiền BTC, ETH, USDT vào sàn Bcnex

Hiện tại, sàn Bcnex đang hỗ trợ người dùng 4 thị trường giao dịch chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và BCNX. Trong giới hạn bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp BTC vào sàn Bcnex để giao dịch, với các coin khác bạn cũng làm cách tương tự nhé.

Bước 1: Chọn “” trên menu và chọn “Số Dư” => nhập ký hiệu coin bạn muốn nạp xuống ô tìm kiếm, ở đây mình sẽ nhập “BTC” => coin bạn muốn sẽ hiển thị bên dưới, bạn chọn “Nạp“.

Cách nạp tiền vào sàn Bcnex. Ảnh 1
Cách nạp tiền vào sàn Bcnex. Ảnh 1

Bước 2: Nếu là lần đầu tiên thì bạn cần click vào “Tạo địa chỉ ví” và chờ một lúc là ví sẽ tự động được Bcnex tạo, dưới đây phần khoanh đỏ bạn có thể thấy ví BTC của mình trên Bcnex.

Cách nạp tiền vào sàn Bcnex. Ảnh 2
Cách nạp tiền vào sàn Bcnex. Ảnh 2

Bước 3: Bây giờ nếu bạn có BTC ở ví nào đó rồi (ví dụ: ví Blockchain hay ví Coinbase) thì chuyển vào, còn nếu không có thì qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào. Remitano là sàn uy tín, giá rẻ nhất ở Việt Nam, có cả ETH và USDT luôn. Xem hướng dẫn mua bán coin trên Remitano dưới đây:

Nếu bạn mua BTC, ETH, USDT trên Remi thì trong bài trên để ý phần “Cách mua BTC trên Remitano“, tại Bước 2 sẽ có chỗ “Nhập BTC vào” thì bạn chọn “Ví BTC cá nhân” rồi nhập địa chỉ ví BTC bên trên của Bcnex vào là được.

Bước 4: Sau khi nạp bạn cần chờ khoảng 15 phút cho quá trình xác nhận giao dịch trên blockchain, để kiểm tra tình trạng xác nhận, bạn chọn “” và chọn “Lịch Sử Giao Dịch” => bên dưới chọn “Lịch Sử Nạp Tiền” sẽ thấy TxiD => ở cột “Trạng Thái” nếu hiện “Pending” tức là vẫn đang chờ xác nhận, khi nào hiện “Complete” là hoàn thành và bạn có thể sử dụng để trade.

Cách nạp tiền vào sàn Bcnex. Ảnh 3
Cách nạp tiền vào sàn Bcnex. Ảnh 3

2. Cách mua bán (trade coin) trên sàn giao dịch Bcnex

Sau khi bạn nạp thành công BTC, ETH hoặc USDT vào ví của sàn Bcnex rồi thì có thể sử dụng để mua bán đồng coin mà bạn muốn. Mình sẽ hướng dẫn bạn mua bán đồng BCNX, với các coin khác bạn cũng làm cách tương tự nhé.

Lưu ý: Nếu bạn là người mới thì nên đọc hết hướng dẫn dưới đây rồi mới quay lại thực hiện nhé.

Bước 1: Trên thanh menu bạn “Sàn Giao Dịch“, tại đây sẽ là nơi bạn thực hiện các lệnh mua bán coin trên Bcnex, mình sẽ giới thiệu qua một số phần cơ bản mà bạn cần nắm được, mình đánh số từ 1 đến 7 cho dễ nhìn.

Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 1
Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 1
 • Số 1: gồm:
  • BTC/USDT: Cặp giao dịch bạn đang chọn
  • Giá Gần Nhất: Giá BTC gần nhất
  • Thay Đổi Giá 24h: Tỷ giá tăng giảm trong 24 giờ qua
  • Cao Nhất 24h: Giá cao nhất trong 24 giờ qua
  • Thấp Nhất 24h: Giá thấp nhất trong 24 giờ qua
  • Khối Lượng 24h: Khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua
  • Hình mặt trời/mặt trăng: Cái này để bạn chọn màu giao diện sáng/tối tùy thích
 • Số 2: Nơi để bạn chọn thị trường giao dịch và coin muốn mua bán
 • Số 3: Biểu đồ biến động giá
 • Số 4: Lệnh mua bán của người khác đang đặt
 • Số 5: Tất cả lệnh mua bán đã khớp trên sàn
 • Số 6: Nơi để bạn đặt lệnh mua bán
 • Số 7: gồm:
  • Lệnh Đang Mở: Các lệnh mua bán bạn đặt nhưng chưa khớp
  • Lịch Sử Đặt Lệnh 24h: Các lệnh bạn đã đặt bao gồm cả hủy, khớp
  • Lịch Sử Mua Bán 24h: Lịch sử lệnh mua/bán đã khớp trong ngày
  • Qũy: Số dư

Bước 2: Bây giờ bạn chuyển qua phần số 2 để chọn thị trường và coin muốn mua bán, đầu tiền bạn chọn thị trường “BTC” => nhập xuống ô tìm kiếm coin muốn tìm, mình sẽ nhập “BCNX” => ngay phía dưới sẽ hiển thị cặp coin bạn tìm, click vào “BCNX/BTC“.

Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 2
Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 2

Bước 3: Tiếp đến bạn sang phần số 6 chọn “Limit” (đây là lệnh mua bán cơ bản chờ khớp theo giá bạn đặt) để đặt lệnh mua bán BCNX coin:

A. Bạn muốn mua Bcnex coin (BCNX) thì ở bên trái (MUA)

 • Khả dụng: Số dư BTC bạn đang có
 • Giá: Nhập giá BCNX muốn mua, giá theo BTC
 • Số lượng: Số lượng BCNX muốn mua hoặc click vào 25%, 50%, 75% hoặc 100% để mua theo %/tổng số BTC đang có.
 • Tổng: Tổng số BTC bạn phải trả để mua số BCNX trên
 • Cuối cùng chọn “MUA BCNX
Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 3
Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 3

Nếu lệnh mua của bạn khớp, tức là có người bán BCNX với giá bạn đặt thì bạn sẽ thấy số dư BTC bị trừ đi và số dư BCNX tăng lên (xem phần Khả dụng bên phải), còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá rẻ thì lệnh này sẽ hiển thị sang phần số 7, mình sẽ giải thích rõ bên dưới, cứ đọc tiếp đã…

B. Bạn muốn bán Bcnex coin (BCNX) thì ở bên phải (BÁN)

 • Khả dụng: Số dư BCNX bạn đang có
 • Giá: Nhập giá BCNX muốn bán, giá theo BTC
 • Số lượng: Số lượng BCNX muốn bán hoặc click vào 25%, 50%, 75% hoặc 100% để bán theo %/tổng số BCNX đang có.
 • Tổng: Tổng số BTC bạn sẽ nhận được sau khi bán số BCNX trên
 • Cuối cùng chọn “BÁN BCNX
Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 4
Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 4

Nếu lệnh khớp, tức là có người mua BCNX với giá bạn đặt thì bạn sẽ thấy số dư BTC tăng lên và số dư BCNX bị trừ, còn nếu lệnh không khớp do bạn đặt giá quá cao thì lệnh này sẽ chuyển sang phần số 7 (Lệnh Đang Mở). Bây giờ nếu bạn không muốn chờ thì có thể click vào dấu “Cancel” để hủy lệnh này đi và đặt lại một lệnh khác với giá tốt hơn để mua/bán được ngay.

Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 5
Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 5

Sau đó chọn “” để đồng ý hủy lệnh này.

Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 6
Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 6

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần số 4 để nhập lệnh mua và bán nhanh hơn:

 • Các lệnh màu đỏ bên trên là lệnh người khác đang đặt bán, lệnh dưới cùng là lệnh có giá rẻ nhất, nếu bạn muốn mua thì click vào lệnh đó rồi sang phần số 6 thay đổi số lượng và chỉ cần nhấn “MUA” là xong.
 • Các lệnh màu xanh bên dưới là lệnh người khác đang đặt mua, lệnh trên cùng là lệnh có giá cao nhất, nếu bạn muốn bán thì click vào lệnh đó, các thông tin giá, số lượng sẽ chuyển sang phần số 6, bạn chỉ cần thay đổi số lượng cần bá và nhấn “BÁN” là xong.

Tuy nhiên, với những đồng coin có khối lượng giao dịch lớn, bạn phải thao tác nhanh thì lệnh mới khớp ngay được, vì các lệnh này sẽ “nhảy” liên tục.

Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 7
Cách trade coin trên sàn Bcnex. Ảnh 7

3. Cách rút tiền BTC, ETH, USDT từ sàn Bcnex về Remitano

Trường hợp bạn muốn rút tiền từ Bcnex sang sàn khác để giao dịch hoặc bạn không muốn giao dịch nữa, mà muốn rút về sàn Việt Nam để bán ra VNĐ thì thực hiện như sau, nếu bạn muốn bán ra VNĐ thì mình khuyến nghị bạn chuyển hết sang BTC, USDT hoặc ETH rồi rút về sàn Remitano để bán VNĐ nhé. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn rút BTC từ sàn Bcnex về Remitano.

Bước 1: Chọn “” và chọn “Số Dư” => bên dưới ô tìm kiếm bạn nhập vào tên coin muốn rút, mình sẽ nhập “BTC” => click vào “Rút“.

Cách rút tiền từ sàn Bcnex. Ảnh 1
Cách rút tiền từ sàn Bcnex. Ảnh 1

Bước 2: Nhập các thông tin rút tiền nhu sau:

 • Bitcoin Địa Chỉ Rút Tiền: Nhập xuống địa chỉ ví BTC của Remitano hoặc ví sàn, ví riêng nào đó mà bạn muốn rút về
 • Số lượng: Số lượng BTC bạn muốn rút
 • Phí giao dịch: Phí rút sẽ là 0.0005 BTC
 • Thực nhận: Số BTC bạn sẽ nhận được sau khi trừ đi phí rút
 • Xong thì chọn “Rút
Cách rút tiền từ sàn Bcnex. Ảnh 2
Cách rút tiền từ sàn Bcnex. Ảnh 2

Bước 3: Nhập vào mã 2FA để xác nhận.

Cách rút tiền từ sàn Bcnex. Ảnh 3
Cách rút tiền từ sàn Bcnex. Ảnh 3

Bước 4: Bcnex sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc rút tiền này qua email, bạn vào email và click vào “Confirm Withdrawal” là xong.

Cách rút tiền từ sàn Bcnex. Ảnh 4
Cách rút tiền từ sàn Bcnex. Ảnh 4

Như vậy là xong, giờ bạn chỉ cần chờ xác nhận giao dịch trên blockchain nữa thôi, nhưng thời gian sẽ là cực nhanh, như thời điểm mình rút thì gần như ngay lập tức BTC sẽ về ví Remitano. Để kiểm tra tình trạng xác nhận thì bạn cũng vào “” chọn “Lịch sử giao dịch“, ở dưới chọn “Lịch sử rút tiền“, ở cột trạng thái khi nào hiện “Complete” là xong.

Cách rút tiền từ sàn Bcnex. Ảnh 5
Cách rút tiền từ sàn Bcnex. Ảnh 5

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền và mua bán Coin trên sàn giao dịch Bcnex mới nhất” cực kỳ chi tiết của mình, hi vọng nó sẽ giúp bạn có thể tự giao dịch và biết cách sử dụng sàn Bcnex dễ dàng hơn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn. Đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin.com nhé.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Bcnex la gi, san giao dịch bcnex, sàn bcnex lừa đảo, tạo ví trên bcnex net, bcnex fee, san bcnex, bcnex là gì, stop limit bcnex, bcnex otc, huong dan margin bcnex, bcnex token, huong dan dang ky bcnex, huong dan giao dich bcnex, dang ky bcnex, huong dan bcnex, sàn bcnex của nước nào, huong dan su dung bcnex, hướng dẫn trade coin trên bcnex, cách đặt stop loss trên bcnex, lấy link ref bcnex, phi giao dich bcnex, chuyển btc từ blockchain sang bcnex, hướng dẫn chơi sàn bcnex, cách sử dụng stop limit trên bcnex, referral bcnex, cách tạo lập tài khoản bcnex, sàn bcnex có an toàn không, nâng cấp tài khoản bcnex, đăng ký sàn bcnex, hướng dẫn sàn bcnex, cách trade sàn bcnex, bcnex app.

4.3/5 - (3 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments