Công ty kiểm toán hàng đầu thế giới PwC chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC)

0

PwC Luxembourg chấp nhận thanh toán Bitcoin

PwC Luxembourg – một trong bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới (Big Four), sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) từ khách hàng của mình, bắt đầu từ ngày 1 tháng 10.

Theo một thông báo chính thức hôm thứ Hai, PwC tuyên bố rằng việc chấp nhận này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, ngoài ra, họ cũng tin tưởng mạnh mẽ vào công nghệ blockchain, nhìn xa hơn những thách thức rõ ràng.

“Có một điều chắc chắn là Bitcoin đã giữ lời hứa là một cơ chế thanh toán ngang hàng đầu tiên không thể bị xâm phạm và dựa trên mô hình tin tưởng phi tập trung,” công ty cho biết.

PwC Luxembourg đã không cung cấp thông tin chi tiết về đối tác mảng công nghệ của họ cho động thái này, ngoại trừ việc gã khổng lồ kiểm toán đã phối hợp chặt chẽ với một sàn giao dịch được quy định trong nước để hỗ trợ khách hàng trải nghiệm thanh toán một cách tốt nhất.

Đầu năm nay, PwC đã đưa ra một giải pháp kiểm toán cập nhật cho các khách hàng nắm giữ tiền điện tử. Giải pháp này có tên gọi là “Halo”, nó cung cấp một phân tích đầy đủ về kho bạc tiền điện tử của khách hàng và theo dõi các giao dịch blockchain nhằm cung cấp bằng chứng “độc lập, thực chất […] cần thiết để thiết lập quyền sở hữu tiền điện tử.”

Như Toiyeubitcoin vừa báo cáo, gã khổng lồ đồ ăn nhanh của Mỹ Burger King đã thêm tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin (BTC) cho các khách hàng của mình tại Đức.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar