Sàn Poloniex thông báo loại bỏ 23 cặp coin vì khối lượng giao dịch thấp

0

Poloniex xoá niêm yết 8 đồng coin vào 25/09

Poloniex – sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, vừa thông báo sẽ loại bỏ 23 cặp coin vì khối lượng giao dịch thấp.

Trong một tweet được đăng tải ngày 15/8, Poloniex tuyên bố rằng họ sẽ xóa bỏ 23 cặp giao dịch vào ngày 16/8 năm 2019 vì khối lượng giao dịch thấp. Sau khi loại bỏ, mỗi tài sản sẽ tiếp tục được giao dịch độc lập, sàn giao dịch lưu ý.

Danh sách các cặp coin sẽ bị loại bỏ: LTC/XMR, DASH/XMR, ZEC/XMR, MAID/XMR, NXT/XMR, BCN/XMR, LSK/ETH, GNT/ETH, MANA/ETH, QTUM/ETH, STEEM/ETH, OMG/ETH, LOOM/ETH, SNT/ETH, CVC/ETH, KNC/ETH, GAS/ETH, BNT/ETH, LOOM/USDT, SNT/USDT, KNC/USDT, BNT/USDT và FOAM/USDC.

Đầu năm nay, Poloniex đã bắt đầu chiến dịch “thanh lọc” của mình khi tuyên bố từ ngày 29/5 họ sẽ ngừng hỗ trợ giao dịch Ardor (ARDR), Bytecoin (BCN), Decred (DCR), GameCredits (GAME), Gas (GAS), Lisk (LSK), Nxt (NXT), Omni Layer (OMNI) và Augur (REP) cho khách hàng tại Mỹ.

Tại thời điểm đó, lý do thúc đẩy Poloniex đưa ra quyết định này vì môi trường pháp lý trong nước không thực sự rõ ràng. “Cụ thể, không chắc chắn liệu các cơ quan quản lý của Mỹ có xem các đồng coin này là chứng khoán hay không,” sàn giao dịch cho biết.

Cũng vào đầu tháng này, Coinbase Pro cho biết các cặp giao dịch XTZ/USD và XTZ/BTC của họ sẽ sớm được chuyển sang chế độ chỉ nạp, và việc nạp chỉ được chấp nhận trong các khu vực được hỗ trợ. Tuy nhiên, công ty lưu ý rằng các đơn đặt hàng sẽ không thể được đặt hoặc khớp vào thời điểm bài viết này được thực hiện, thêm vào đó, các đơn đặt hàng sẽ ở chế độ chỉ chuyển trong tối thiểu 12 giờ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4.5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments