Phát hiện bot mua IEO MultiVAC, KuCoin tặng MTV cho người dùng và mở bán vòng hai

0

Sau khi thảo luận với đội ngũ của sàn Kucoin, dự án MultiVAC đã quyết định mở bán token vòng 2 trên KuCoin Spotlight, nhằm giải quyết vấn đề bot lừa đảo khiến nhiều nhà đầu tư không mua được token MTC khi tham gia IEO vào ngày 03/04 vừa qua.

Phát hiện bot mua IEO MultiVAC, KuCoin airdrop MTV cho user và mở bán vòng hai

Như chúng tôi đề cập, Dự án IEO MultiVAC của KuCoin đã cháy hàng sau 7 giây, thu về 1.902.000 KCS – trị giá khoảng 3.44 triệu USD. Tuy nhiên, trong số 16.111 người tham gia, chỉ có 1.661 người mua được token.

Và nghi ngờ người dùng sử dụng “bot”, sử dụng “tool” để mua IEO đã dấy lên trong cộng đồng.

Đến mức CEO của KuCoin cho biết sẽ tiến hành rà soát lại các lệnh mua thành công trong 3 giây:

“(1/2) Chúng tôi đang rà soát tất cả các giao dịch mua MTV. Và có khoảng 100 người dùng đã hoàn tất giao dịch trong vòng 3 giây. Chúng tôi sẽ điều tra thêm 100 giao dịch đó. Và nếu phát hiện có bot/script được sử dụng trong khi mua, chúng tôi sẽ thực thi các biện pháp mạnh đối với các giao dịch đó.”

Và cho đến thời điểm này, đội ngũ KuCoin đã phát hiện thấy khá nhiều người dùng sử dụng các tập lệnh được lập trình tự động, nói nôm là gian lận khi mua IEO. Ở một diễn biến khác, các tập lệnh này còn vô tình tăng độ khó cho game, khiến IEO đã khó mua nay còn khó mua hơn.

Do đó, sàn KuCoin đã ra hai quyết định cụ thể như sau:

  • Đối với những người dùng đã tham gia IEO (có nhấn nút “Mua ngay”) nhưng không thành công:

Vào lúc 21:00 ngày 03/04/2019, nếu số dư KCS của bạn nằm trong khoảng:

  • Lớn hơn hoặc bằng 1902 KCS, bạn sẽ được KuCoin airdrop 100 USDT (trong tuần này) và 1.700 MTV (trước khi niêm yết).
  • Lớn hơn 950 KCS và bé hơn 1902 KCS, bạn sẽ được KuCoin airdrop 50 USDT (trong tuần này) và 850 MTV (trước khi niêm yết).
  • Lớn hơn 95.1 KCS và bé hơn 950 KCS, bạn sẽ được KuCoin airdrop 30 USDT (trong tuần này) và 500 MTV (trước khi niêm yết).
  • Đối với những người dùng vô tình bỏ lỡ IEO:

Dành cho những người dùng vô tình bỏ lỡ IEO tối ngày 03/04/2019, KuCoin sẽ mở bán IEO MultiVAC (MTC) lần thứ hai trên KuCoin Spotlight vào ngày 09/04/2019.

Vòng mở bán IEO đặc biệt này sẽ thực hiện theo phương thức ai đến trước, mua trước. Một tài khoản chỉ được mua tối đa và tối thiểu 120 USD giá trị MTV. Người dùng không cần nhập số tiền mua hoặc mật khẩu giao dịch. Tuy nhiên, người dùng phải xác minh Google Recaptcha trước khi hoàn tất đơn hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Blog Kucoin
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar