BitPay hợp tác với OneGold để cho phép người dùng mua Vàng bằng tiền điện tử

0

Paxos ra mắt PAX Gold, được quy định và có thể đổi lấy vàng thật

OneGold – một thị trường trực tuyến cho phép mua, bán và mua lại kim loại quý, vừa tuyên bố hợp tác với BitPay để hỗ trợ người dùng mua vàng và các kim loại quý khác bằng tiền điện tử thông qua thiết bị IOS và Android.

Thông qua việc tích hợp với BitPay – nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin hàng đầu hiện đang hỗ trợ hơn 30.000 thương nhân, bao gồm Microsoft và Avnet – ứng dụng di động mới của OneGold sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và nhiều loại stablecoin khác. Ngoài ra, khách hàng của BitPay sẽ tiết kiệm được 2% khi sử dụng dịch vụ trên OneGold.com.

Kenneth Lewis – CEO của OneGold, nói với CoinTelegraph rằng quan đối tác này sẽ giúp gìn giữ tài sản có sẵn cho mọi người với chi phí sở hữu thấp nhất trên thị trường.

“Các holder tiền diện tử rất phù hợp với tư cách là nhà đầu tư kim loại quý và có thể sử dụng OneGold để cân bằng danh mục đầu tư của họ. Bằng cách sử dụng BitPay, holder tiền điện tử có thể mua vàng hoặc bạc với giá ưu đãi nhanh chóng, tiết kiệm 2% và tạo ra một hỗn hợp cân bằng tốt giữa vàng, bạc và tiền điện tử.”

Mối quan hệ của tiền điện tử với vàng

Bitcoin thường được so sánh với vàng, và nhiều fan của đồng coin này thậm chí ví nó như “vàng kỹ thuật số”, vì cả hai có mối tương quan kéo dài thậm chí còn nhiều hơn là một tài sản trú ẩn an toàn.

Trong một báo cáo mới phát hành, nhà phân tích thị trường của Bloomberg, ông Mike McGlone, đã mô tả 2020 là một quan trọng đối với các tài sản trú ẩn an toàn, ông nhận định rằng chuyển động của vàng sẽ đóng vai trò như một đại diện cho hiệu suất giá của BTC.

McGlone nhấn mạnh đợt tăng giá gần đây của Bitcoin sau vụ tướng Iran chết dưới tay Mỹ. Ngay sau sự kiện này, cả giá Bitcoin và vàng đều tăng.

McGlone lưu ý, “Kim loại quý đạt mức cao nhất trong bảy năm là 1.600 USD, trong khi phiên bản kỹ thuật số của nó theo sau với mức tăng 20%.”

Trước đây, đơn vị vận hành stablecoin Paxos cũng đã tạo ra một loại tiền điện tử có thể đổi thành vàng thật. Paxos đã ra mắt PAX Gold (PAXG) – một token ERC20 được bảo chứng bằng vàng vào tháng 9 năm 2019, công ty tuyên bố rằng sản phẩm này là tài sản tiền điện tử đầu tiên có thể đổi thành vàng thật.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments