Sàn OKEx xác nhận ra mắt giao dịch margin tương lai cho Tether (USDT)

0

Sàn OKEx xác nhận ra mắt giao dịch margin tương lai cho Tether (USDT)

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đang có kế hoạch triển khai giao dịch ký quỹ (margin) tương lai cho stablecoin Tether (USDT) vào tháng 10, công ty đã xác nhận tin tức này trong một email gửi tới CoinTelegraph vào ngày 23 tháng 9.

Một phát ngôn viên của OKEx cho biết, hợp đồng tương lai Tether dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng tới, mặc dù ngày phát hành chính thức vẫn chưa được ấn định. Họ giải thích rằng:

“Chúng tôi đang lên kế hoạch ra mắt hợp đồng tương lai USDT. Nhưng ở giai đoạn này, chúng tôi đang nhắm tới việc ra mắt vào tháng 10 và vẫn đang chờ xử lý theo lịch trình ra mắt chính xác.”

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin trước đó, OKEx đã bác bỏ các cáo buộc mới nhất về các hoạt động thao túng giao dịch trên nền tảng của họ.

Như cầu về sản phẩm tương lai tiền điện tử tăng

Vào tháng 8, một sàn giao dịch lớn khác là Binance đã tuyên bố rằng họ sẽ khởi động giao dịch tương lai trong tháng này.

Sau đó vào đầu tháng này, Binance cho biết khối lượng giao dịch hàng ngày trên các thị trường tương lai đã vượt qua 150 triệu USD, mặc dù nền tảng tương lai này mới chỉ ở chế độ thử nghiệm.

Cuối cùng, Sàn giao dịch CME gần đây cũng cho biết họ sẽ bổ sung các tùy chọn cho hợp đồng tương lai Bitcoin trong quý 1 năm 2020. Tim McCourt – Giám đốc quản lý kiêm Trưởng bộ phận sản phẩm đầu tư thay thế của tập đoàn CME Group, cho biết lý do khiến công ty đưa ra quyết định này là vì họ đang chứng kiến nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm tương lai Bitcoin tăng cao và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường tương lai nói chung.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments