CME Group sẽ ra mắt các tùy chọn về hợp đồng tương lai Bitcoin vào quý 1 năm 2020

0

CME Group sẽ ra mắt các tùy chọn về hợp đồng tương lai Bitcoin vào quý 1 năm 2020

CME Group sẽ bổ sung các tùy chọn cho hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) của mình trong quý 1 năm 2020, hiện đang chờ xem xét về mặt quy định.

Tin tức này được CME công bố trong một bản tin phát hành vào ngày 20 tháng 9.

Tim McCourt – Giám đốc quản lý kiêm Trưởng bộ phận sản phẩm đầu tư thay thế của tập đoàn CME Group, cho biết:

“Dựa trên nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và sự phát triển mạnh mẽ trong thị trường tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ mang đến cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ.”

McCourt nói thêm rằng các sản phẩm mới nhằm giúp các tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp quản lý việc tiếp xúc với Bitcoin trên thị trường giao ngay, cũng như cho phép họ phòng ngừa các vị thế tương lai của Bitcoin trong môi trường trao đổi được quy định.

Trong thông báo, CME Group cũng lưu ý rằng kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin trên sàn giao dịch vào tháng 12 năm 2017, đã có 20 khu vực hết hạn tương lai thành công, với hơn 3.300 tài khoản cá nhân giao dịch sản phẩm.

Từ đầu năm đến nay, 7.000 hợp đồng tương lai Bitcoin được ghi nhận – tương đương với khoảng 35.000 BTC – đã giao dịch trung bình mỗi ngày.

Đối với các khách hàng bảo hiểm rủi ro hoặc giao dịch tùy chọn tiêu chuẩn trên tương lai của các loại tài sản khác nhau, CME Group nhấn mạnh rằng họ đã thấy khối lượng trung bình hàng ngày là 4,3 triệu trong năm 2019 tính đến nay.

Trong khi đó, sự quan tâm của các tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã đạt đỉnh vào đầu mùa hè 2019, với kỷ lục 56 người nắm giữ hợp đồng mở lớn được báo cáo vào tháng Bảy.

Ở những nơi khác trong không gian tương lai Bitcoin của tổ chức, Bakkt Warehouse – đơn vị lưu ký đủ điều kiện cho nền tảng giao dịch tiền điện tử Bakkt – đã bắt đầu chấp nhận tiền gửi và rút tiền Bitcoin của khách hàng vào đầu tháng này.

Bakkt dự định sẽ ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin được phân phối vật lý, trái ngược với tương lai Bitcoin được thanh toán bằng tiền mặt của cả CME và CBOE.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments