CEO Circle: “Những người muốn tự mình kiểm soát vốn sẽ mua Bitcoin”

0

CEO Circle: Bitcoin sẽ có giá trị lớn hơn rất nhiều trong 3 năm kế

Jeremy Allaire – CEO của công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Circle, đã bày tỏ sự lạc quan của mình về Bitcoin là một nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư bất chấp những biến động của thị trường gần đây.

Vào ngày 19/8, Allaire đã nói nên quan điểm của mình trong chương trình Squawk Box của CNBC. Ông giải thích:

“Rõ ràng, một tài sản kỹ thuật số không bị kiểm soát như Bitcoin rất hấp dẫn đối với những người quan tâm đến việc chuyển vốn vào một nơi mà họ có thể tự mình kiểm soát nó. Điều đó nhấn mạnh rất nhiều sự quan tâm đã có được ở đó theo thời gian. Nó đưa ra luận điểm về vàng kỹ thuật số, và tôi nghĩ rằng rất nhiều người đang tích lũy Bitcoin, cả các tổ chức và các cá nhân, đặc biệt là những cá nhân trong các khu vực pháp lý hoặc môi trường nơi có mối quan tâm lớn về kiểm soát vốn. Đó là một luận điểm cơ bản mà tôi nghĩ đã có tác động đến BTC trong tám năm qua.”

Giá Bitcoin vượt 10.000 USD gây biến động

Theo Allaire, những biến động của thị trường gần đây có thể là do những người cố gắng kiếm lợi nhuận sau tháng tăng trưởng. Ông lưu ý rằng “tuần trước là một tuần giảm rủi ro đáng kể đối với cổ phiếu,” trong khi trước đó có rất nhiều người nắm giữ tài sản kỹ thuật số có danh mục đầu tư rộng hơn đang bị ảnh hưởng.

Trong khi đó, một số động thái chốt lời dự kiến sẽ mang lại cho Bitcoin một năm ấn tượng, theo Allaire, người lưu ý:

“Rõ ràng, Bitcoin đã tăng hơn 100%, gần 200% trong 9 tháng qua hoặc lâu hơn, đó là một nơi để kiếm lợi nhuận tốt. Tùy thuộc vào từng người nắm giữ, bạn sẽ thấy những hành vi là hơi khác nhau trong các hành động trên thị trường này.”

Tiền điện tử tiếp tục thu hút sự chú ý của thế giới

Theo CEO của Circle, tài sản kỹ thuật số đang trở thành một chủ đề lớn toàn cầu, và không chỉ vì sự tăng trưởng liên tục của các đồng tiền lớn như Bitcoin, mà còn là nhờ sự phát triển của các loại tiền có giá trị ổn định như USD Coin và Libra.

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo trước đây, nhà phân tích cấp cao tại Fundstrat Global Advisors, Tom Lee, cũng tự tin cho rằng BTC đã trở thành một nơi trú ẩn an toàn thực sự cho các nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments