Mike Novogratz: “Giá Bitcoin sẽ tăng trong quý I năm 2019”

0

Mike Novogratz – CEO của Galaxy Digital, khẳng định BitMichael Novogratzcoin là vị trí cho sự phát triển lớn mà các tổ chức đang đầu tư vào nó và đang dần chấp nhận nó. Trên MarketNow của CCNMoney, Novogratz đã nói rằng các công ty lớn như Starbucks và Microsoft đã cho phép người dùng sử dụng Bitcoin và sẽ ngày càng có nhiều tổ chức đầu tư vào đó do tâm lý FOMO.

Mike Novogratz: Giá Bitcoin sẽ tăng trong quý I năm 2019

Novogratz, cựu lãnh đạo của Tập đoàn Đầu tư Fortress, tuần trước cho biết Bitcoin sẽ tăng 30% vào cuối năm khi vượt qua ngưỡng kháng cự chính là 6.800 USD, 8,800 USD và 10,000 USD, tại đó các tổ chức sẽ tham gia thị trường thông qua tin cậy giải pháp giám sát. Giá Bitcoin hiện tại đang giao dịch ở 6.597 USD.

Các bước tiếp theo

Citigroup và Morgan Stanley đã công bố kế hoạch trong tháng trước để thêm các giải pháp lưu ký tiền mã hóa. Trong khi đó, Coinbase và Bitgo cũng đã quy định các giải pháp giám sát, cung cấp các sản phẩm cho các nhà đầu tư tổ chức để tham gia thị trường tiền mã hóa.

Bitcoin sẽ trở thành một phần của danh mục đầu tư cá nhân cuối cùng, ông nói, và nhiều người hơn cũng sẽ xem Bitcoin như một tài sản có giá trị, tương tự như vàng.

Galaxy đã hợp tác với Bloomberg trên chỉ số vào tháng 5 để theo dõi 10 loại tiền kỹ thuật số, bao gồm Bitcoin và Ethereum.

Thị trường đã chạm đáy

Trong khi Bitcoin đạt gần 20,000 USD vào cuối năm ngoái trước khi mất gần hai phần ba giá trị trong năm nay, Novogratz nghĩ rằng nó đã đạt đến đỉnh điểm vào đầu tháng Chín. Ông cho biết vào giữa tháng 9 rằng thị trường đã chạm đáy khi một đợt bán tháo rộng rãi đã khiến giá trị vốn hóa thị trường vào khoảng 186 tỷ USD.

Ông hy vọng đà tăng trưởng sẽ bắt đầu trong Quý 1 của năm 2019.

Novogratz không phải là lạc quan về cần sa – sự biến động gần đây đã làm tăng so sánh với cuộc chiến mã hóa năm ngoái – nhưng ông thấy một số so sánh với tiền mã hóa trong đó cả hai đều có nguồn cung hạn chế và sẽ trở thành nhân tố chính trong vòng 5 đến 10 năm tới.

Một số cổ phiếu cần sa đã tăng mạnh trên các báo cáo rằng các công ty lớn như Constellation Brands và Coca-Cola đã đưa ra một điều thú vị.

Novogratz cho biết ông sẽ đầu tư vào cần sa khi các công ty cần sa giảm một nửa giá trị của họ.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CCN
Biên soạn ToiyeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments