Bitcoin sẽ phát triển mạnh khi những người như Warren Buffett “trở về với cát bụi”

0

Những nhận định bày tỏ sự hoài nghi về Bitcoin của các tỷ phú như Warren Buffett và Charlie Munger đã trở nên lỗi thời vì họ sắp “gần đất xa trời”, nhưng đồng tiền số 1 thế giới sẽ phải chịu đựng những ý kiến lỗi thời này cho đến ngày đó.

Warren Buffett

Sự khác biệt thế hệ

Đó là kết luận được rút ra bởi một nghiên cứu trong tuần này về sự khác biệt quá lớn giữa thế hệ trước và thế hệ sau này khi nói đến tiền điện tử.

Sử dụng dữ liệu từ Fundstrat Global Advisors và Bankrate, người sáng lập của Captain Altcoin và Accept.io’s – Admir Tulic – nói rằng Buffett và Munger đang phải vật lộn để theo kịp những tiến bộ trong công nghệ.

Cặp đôi này đã trở nên khét tiếng trong cộng đồng tiền điện tử vào đầu năm nay khi họ liên tục đưa ra những mô tả khác nhau về Bitcoin như “độc hơn thuốc diệt chuột”, “sh*t”,…

Tulic tóm tắt:

Đứa trẻ với điện thoại thông minh sẽ rất có thể là một cư dân của hành tinh này trong 20 năm tới. Một người đàn ông 94 tuổi sẽ là một đống bụi trong 20 năm sau.

Ai sẽ ảnh hưởng đến thế giới của tương lai nhiều hơn – một thanh niên hay một đống bụi?

Những thế hệ từ 18 đến 37 tuổi sẽ mau chóng kiểm soát 7 nghìn tỷ USD

Theo nghiên cứu, những người thuộc thế hệ thuộc 8x trở về sau này là những người kiểm soát 7 nghìn tỷ USD vào năm 2020.

Với bóng ma của cuộc khủng hoảng ngân hàng năm 2008 vẫn còn hiển hiện trong tâm trí của họ, Tulic lập luận, vì thế không có gì quá ngạc nhiên khi họ có một sự không tin tưởng của các nhóm ngân hàng và chuyển hướng quan tâm đến các lựa chọn thay thế như Bitcoin.

Ông nói thêm:

… Khi bạn chia cuộc sống của mình giữa hai vũ trụ song song, ảo và vật chất, bạn có xu hướng nghe và chạy vào những thứ từ thế giới kỹ thuật số nhưng một nhà đầu tư 90 tuổi thì không như thế.

Bản thân nền kinh tế vẫn lạc quan về tiền điện tử, nhà phân tích Tom Lee vẫn giữ các dự báo “giá sẽ tăng mạnh” của mình cho cả Bitcoin và Ethereum mặc dù thị trường gấu tiếp tục hoành hành đã gây ra mối lo ngại cho nhiều người trong năm nay.

Hôm thứ năm, chúng tôi đã đưa tin rằng Lee dự đoán một sự gia tăng đáng kể cho Ethereum đang đến.

Trong khi đó, ngành công nghiệp tiền điện tử đã lập kế hoạch chiến dịch của mình để thu hút loại nhà đầu tư từ ​​18-37 tuổi. Dự báo của Tulic sẽ trở thành hiện thực trong tương lai.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments