Chris Kline của Bitcoin IRA: “Giá Bitcoin sẽ vượt $40.000 vào cuối năm 2019”

0

Chris Kline – Nhà đồng sáng lập kiêm COO của Bitcoin IRA, cho rằng dựa vào các dấu hiệu tích cực gần đây của thị trường, ông dự đoán giá Bitcoin có thể sẽ đạt mức 40.000 đô la trong vài tháng tới. 

Chris Kline: “40.000 USD cho Bitcoin vào cuối năm 2019”

Giá Bitcoin có thể vượt qua mức 40.000 USD vào cuối năm 2019

Giá Bitcoin vài ngày qua chủ yếu dao động xung quanh vùng 6.400 USD – 6.600 USD, với cường độ biến động mạnh, điều này khiến các nhà đầu tư vất vả trong việc xác định xu hướng có thực sự đã đảo chiều hay chưa.

Trả lời với Forbes, Chris Kline cho biết đã xác định những dấu hiệu tích cực gần đây của Bitcoin và dự đoán rằng “giá bitcoin có thể sẽ vượt qua mức 40.000 USD vào cuối năm 2019 và thậm chí chúng sẽ còn tiếp tục tăng khi bước vào năm 2020”.

Đồng quan điểm này, nhà đầu tư tỷ phú Marc Lasry cũng tin rằng giá bitcoin sẽ chạm ngưỡng 40.000 USD trong vài năm tới, khi mà các quy định pháp lý của tiền điện tử được rõ ràng và cởi mở hơn, điều này sẽ giúp BitcoinAltcoin trở nên phổ biến và dễ dàng tiếp cận hơn.

Các nhà đầu tư tổ chức lớn sẽ tham gia thị trường khi rào cản được gỡ bỏ

Chris Kline cho rằng các rào cản về mặt pháp lý cần được gỡ bỏ, ví dụ như việc SEC sẽ xem xét chấp nhận các đề xuất Bitcoin ETF. Bằng sự lạc quan của mình, ông tin rằng điều này sẽ sớm được giải quyết và SEC cuối cùng cũng sẽ phải chấp thuận Bitcoin ETF.

Xem thêm: Không bàn cãi nữa, Bitcoin ETF sẽ không xuất hiện vào cuối năm nay!

Ông nói:

Nếu các đề xuất Bitcoin ETF được thông qua, tôi tin rằng đây sẽ là một cơ hội mới giúp cho các nhà đầu tư tổ chức tiếp cận dễ dàng hơn tới bitcoin, thông qua các quỹ Bitcoin ETF, hơn là trực tiếp đầu tư vào bitcoin.

Ngoài ra, Kline còn đề cập đến phố Wall và các ngân hàng lớn như Goldman Sachs, đang ngày càng thể hiện sự quan tâm của mình đến thị trường crypto.

Cụ thể, Goldman Sachs đã có báo cáo rằng họ đang lên kế hoạch triển khai các hợp đồng giao dịch phái sinh cho Bitcoin.

Bằng những động thái tích cực gần đây của các gã khổng lồ trong lĩnh vực tài chính, Kline tin rằng làn sóng chấp nhận tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức sẽ tiếp tục lan rộng hơn:

Tôi tin rằng trong tương lai khi mà các tổ chức tài chính xây dựng các sản phẩm crypto nhiều hơn và các đề xuất Bitcoin ETF được thông qua, thì nhiều nhà đầu tư tiềm năng ở cấp cá nhân và tổ chức sẽ tham gia đầu tư vào bitcoin nhiều hơn, khi ấy giá bitcoin sẽ thiết lập các đỉnh cao mới.

Ngoài ra còn những dấu hiệu tích cực khác như việc MasterCard đã được Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế cho một phương thức tăng tốc cho các giao dịch tiền điện tử. Điều này có thể hiểu là “tiền điện tử và chuyển tiền dựa trên blockchain là một hình thức giao dịch hợp lệ”.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

4/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments