CCO BitPay: “Giá Altcoin sẽ không bao giờ tăng trở lại, Bitcoin phục hồi trong năm 2019”

0

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hôm 12/09, Sonny Singh – Giám đốc kinh doanh bộ phận xử lý thanh toán tiền điện tử toàn cầu của BitPay, cho rằng các Altcoin “sẽ không bao giờ quay trở lại”, trong khi Bitcoin sẽ “phục hồi” trong năm 2019.

Sonny Singh
Sonny Singh

Sonny Singh nói rằng thị trường tiền điện tử hiện đang trên ngưỡng của một giai đoạn tiến bộ mới, đòi hỏi một số “thời khắc quyết định”, hay một “chất xúc tác”. Theo Singh, “thời khắc quyết định” sẽ đến khi các nhà đầu tư tổ chức lớn, chẳng hạn như Goldman Sachs và BlackRock, tham gia vào thị trường vào năm 2019.

Năm tới, khi những gã khổng lồ tham gia vào thị trường như Goldman khởi động một sàn giao dịch, Fidelity khởi động một sản phẩm Bitcoin, Square cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin cho các trader, BlackRock ra mắt một ETF… Khi tất cả những điều đó trở thành hiện thực… Giá [sẽ bật lên] trở lại một lần nữa.

Tuy nhiên, trong khi dự đoán rằng Bitcoin “sẽ hồi phục vào năm tới”, thì Singh lại nói thêm rằng giá sẽ giảm trên các altcoin. Singh nói rằng các altcoin “sẽ không bao giờ quay trở lại” các đỉnh trước đó, vì các tập đoàn như Fidelity và BlackRock “sẽ không tung ra các sản phẩm altcoin, họ sẽ tung ra sản phẩm về Bitcoin”.

Bên cạnh đó, CCO của tập đoàn này nói rằng ngành công nghiệp đang “đi trước với tốc độ tối đa”, với một số lượng lớn các mối quan hệ đối tác mới.

Liên quan đến “những gã khổng lồ” về ngành công nghiệp này, các nguồn tin giấu tên hôm nay đã tiết lộ rằng ngân hàng khổng lồ của Hoa Kỳ – Morgan Stanley đang lên kế hoạch ra mắt các giao dịch hoán đổi Bitcoin, cho phép khách hàng giao dịch crypto mà không cần phải nắm giữ bất kỳ đồng tiền điện tử nào.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments