Marek Paciorkowski: “Giá Bitcoin có thể giảm về mức 100 USD”

0

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Business Review của Rumani, Marek Paciorkowski – nhà phân tích thị trường tài chính của sàn giao dịch Aforti Exchange tại Phần Lan, cho rằng giá Bitcoin có thể giảm xuống mức 100 đô la, một cột mốc chưa từng thấy trong hơn 5 năm qua.

Giá Bitcoin có thể dump về mốc 100 USD

Nhà phân tích cho biết:

Xem xét mô hình tam giác mà thị trường Bitcoin đã truy tìm từ tháng 3 năm 2018 và quan trọng nhất là chiều cao của mẫu này, nếu sự đột phá diễn ra phù hợp với xu hướng giảm hiện tại của mô hình tam giác giảm dần, giá mục tiêu cho Bitcoin của các mô hình sẽ về ngưỡng … 100 USD.

Ông nói tiếp:

Có thể là khó tin, nhưng điều gì cũng có thể xảy ra trên thị trường tài chính, vì thế kịch bản này nên được xem xét, đặc biệt nếu những nỗ lực mới của xu hướng tăng dài hạn cuối cùng thất bại và Bitcoin kết thúc ở mức 5.500 USD.

Biểu đồ giá Bitcoin

Paciorkowski đưa ra dự đoán dựa trên các phân tích kỹ thuật độc quyền. Ông cho rằng giá Bitcoin đã bắt đầu đi vào một xu hướng giảm nghiêm trọng.

Mỗi lần phục hồi mà chúng tôi đã thấy bắt đầu từ tháng 2 năm 2018 đến nay, mỗi lần đó là đi kèm với khối lượng và lãi suất thấp hơn từ người mua. Trong những trường hợp này, chúng tôi đã kết luận rằng kể từ khi đánh dấu đỉnh cao ở mức 11.700 USD vào cuối tháng 2/đầu tháng 3, chúng tôi đã nhận thấy khá rõ ràng xu hướng giảm trong mô hình tam giác.

Trong những tháng gần đây, thị trường cũng đã trải qua một sự thu hẹp trong những đợt biến động, như được minh họa bởi chuyển động ngang ở dải Bollinger.

Tuy nhiên, ông nói rằng nếu Bitcoin có thể phá vỡ trên 7.715 USD, ông sẽ lấy đó như một tín hiệu mua đáng tin cậy. Ngược lại, động thái sụt giảm đến dưới 5.613 USD sẽ là tín hiệu bán “xác định”. Ông giải thích:

Nếu thị trường tiếp tục theo dõi dải Bollinger, thì chỉ khi đồng coin phá vỡ ngưỡng 7.715 USD sẽ được tính là tín hiệu mua đáng tin cậy, trong khi giá giảm xuống dưới ngưỡng 5.613 USD sẽ là tín hiệu bán rõ ràng.

Cập nhật tỷ giá Bitcoin và hơn 1.500+ đồng coin khác tại đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao/CCN
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments