Mike Novogratz – CEO Galaxy Digital: “Giá của tiền điện tử đã chạm đáy”

0

Hôm nay (ngày 14/09), trên trang Twitter cá nhân của mình, Mike Novogratz – Giám đốc điều hành của hãng đầu tư tiền mã hóa Galaxy Digital Capital Management, cho rằng giá Crypto đã chạm đáy.

Mike Novogratz

Mike Novogratz cũng chỉ ra rằng chỉ số giá tiền điện tử Bloomberg Galaxy (BGCI), được thiết kế để đo lường hiệu suất của các đồng tiền điện tử nằm trong top được giao dịch bằng USD, “đã quay trở về điểm mà bắt đầu đợt dâng trào giá trị dẫn đến bong bóng của năm ngoái”.

Đây là đồ thị của BCGI. Tôi nghĩ là ta đã lập một mức đáy hồi hôm qua, về lại điểm mà giá bắt đầu tăng tốc dẫn đến đợt tăng trưởng/bong bóng hồi cuối năm ngoái. Thị trường thường có xu hướng quay trở lại điểm ban đầu. Chúng ta xem như đã đi hết một vòng bong bóng. #đãđếnđáyrồiđó

Phát biểu tại hội nghị Beyond Blocks ở Hàn Quốc vào tháng Bảy, CEO của Galaxy Digital dự đoán rằng nhiều tổ chức sẽ “nhúng tay” vào ngành công nghiệp tiền điện tử trong 2-3 năm tới. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng thời gan cho việc áp dụng hàng loạt công nghệ tiền điện tử và công nghệ Blockchain sẽ ít nhất là năm năm tới, với lý do là chi phí đào tạo để có thể đáp ứng đủ yêu cầu về mặt kỹ thuật là quá lớn, điều này là một trong những cản trở chính.

Cuối tháng đó, Galaxy Digital đã công bố báo cáo quý đầu tiên của mình cho năm 2018, với tổn thất là 134 triệu USD với 85,5 triệu USD là khoản thua lỗ chưa thực hiện đối với tài sản kỹ thuật số. Tính đến ngày 31 tháng 3, Galaxy Digital có tài sản trị giá 281,7 triệu USD, trong đó 225,8 triệu USD là tính theo tài sản và lượng đầu tư kỹ thuật số.

Trong khi đó, thị trường đã hồi phục trở lại, với tổng vốn hóa thị trường tăng hơn 13 tỷ USD trong hôm nay. 20 đồng tiền điện tử top đầu tính theo vốn hoá của thị trường đã “bay không nghỉ”, trong khi một số thì tăng hơn 15%. Ethereum (ETH) đã tăng hơn 15% trong ngày và hiện đang được giao dịch ở mức 219 USD. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức 6.530 USD, tăng 2,26% trong 24 giờ qua.

Chi tiết: Thị trường phục hồi: Ethereum tăng vọt 18% vượt $200, Bitcoin lấy lại mốc $6.500


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments