Tỷ phú đầu tư Mike Novogratz dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 65.000 USD

0

Tỉ phú Mike Novogratz: “Bitcoin sẽ lên đỉnh trở lại trong năm 2019”

Bitcoin (BTC) sẽ đạt 65.000 USD nhờ hai yếu tố là nguồn cung thấp và “rất nhiều người mua mới”, nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz tuyên bố.

Trong một cuộc tranh luận trên Twitter vào ngày 17/11, Novogratz, một Bitcoin bull nổi tiếng trong giới tiền điện tử, đã nói với nữ diễn viên Maisie Williams rằng đừng ngần ngại mua tiền điện tử.

Novogratz: Hiệu ứng mạng đã “nắm quyền kiểm soát”

Williams đã tạo ra một cuộc khảo sát, trong đó cô hỏi những người theo dõi trên Twitter của mình rằng liệu cô có nên đầu tư vào BTC hay không. Vào thời điểm viết bài, có khoảng 47% trong tổng số 750.000 phiếu bầu ủng hộ cô gia nhập Bitcoin.

Cuộc khảo sát của cô đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của những người dùng Twitter nổi tiếng, trong đó có CEO Elon Musk của Tesla.

“Tôi đã mua thêm BTC vào đêm qua ở mức $15.800. Nó sẽ đi tới $20K và sau đó là $65K,” Novogratz bình luận.

“Hiệu ứng mạng đã nắm quyền kiểm soát. Tôi thấy hàng tấn người mua mới và nguồn cung rất ít. Đây là một giao dịch dễ hơn tại đây hơn là tại $11k. Vì vậy, CÓ, hãy mua nó.”

Williams không đưa ra lý do nào khiến cô bất ngờ quan tâm tới Bitcoin, khi mà cuộc khảo sát của cô xuất hiện sau mức tăng hàng tháng gần 50% của giá BTC. Vào thời điểm viết bài, cặp BTC/USD đã chạm mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2018 ở mức 17.000 USD.

Một đợt bull run kín tiếng

Ngoài ra, những phản hồi trong tweet của Williams còn có người dẫn chương trình podcast Stephan Livera, Giám đốc bảo mật của Blockstream Samson Mow và Barry Silbert, CEO của quỹ đầu tư khổng lồ Digital Currency Group. Grayscale – quỹ quản lý tài sản kỹ thuật số của Silbert đã mua một số lượng lớn nguồn cung Bitcoin, với tổng nắm giữ vượt qua 500.000 BTC (8,37 tỷ USD) trong tuần này.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, đà tăng giá gần đây của Bitcoin là đáng chú ý, vì nó không nhận được sự quan tâm của giới truyền thông.

Mặc dù đang ở mức đỉnh trong hơn hai năm, nhưng Bitcoin vẫn chưa tạo ra sự điên cuồng của công chúng mà đi kèm với đợt tăng lên mức cao nhất mọi thời đại 20.000 USD vào năm 2017.

Tuy nhiên, đằng sau bối cảnh, các tổ chức trước đây không ủng hộ Bitcoin đang nảy sinh ý tưởng về một tương lai mà ở đó BTC trở thành một tài sản đầu tư chính. Trong đó có Citibank, ngân hàng khổng lồ của Mỹ trong tuần này đã đưa ra dự báo giá Bitcoin đạt 318.000 USD vào tháng 12 năm 2021.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar