Diễn viên nổi tiếng Maisie Williams tham gia câu lạc bộ Bitcoin

0

Sao nữ Game of Thrones trở thành “fan cứng” mới nhất của Bitcoin

Nữ diễn viên người Anh Maisie Williams, nổi tiếng với vai diễn Arya Stark trong loạt phim Game of Thrones của đài HBO, có thể đã gia nhập câu lạc bộ Bitcoin.

Trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 16/11, nữ diễn viên đã hỏi 2,7 triệu người theo dõi của mình rằng liệu có nên “Long Bitcoin” hay không. Tại thời điểm viết bài, phần lớn – 51,2% trong số 685.541 phiếu bầu đang khuyên cô ấy đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Tài sản ròng ước tính mà Williams có được từ công việc của cô trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh là khoảng 6 triệu USD.

Việc Bitcoin (BTC) được người nổi tiếng đề cập đến đã khiến cộng đồng tiền điện tử Twitter xôn xao, vì các nhân vật khác đã nhanh chóng hòa nhập với không khí này.

Peter McCormack, người dẫn chương trình podcast What Bitcoin Did, đã khuyến nghị Williams tránh các altcoin bằng mọi giá, nói rõ rằng “Bitcoin và không gì khác” cho nữ diễn viên. CEO Barry Silbert của Grayscale cũng nhanh chân “PR” cho công ty của mình, vốn có trùng tên với loại bệnh “Vảy xám” trong GoT.

“Bạn nên xem thử Grayscale (cái mà không phải là bệnh ấy).”

CEO Tesla và SpaceX Elon Musk cũng tham gia vào cuộc vui, nhưng hình như dòng tweet của anh nó hơi bị lộn series phim một chút.

Một số người dùng Twitter còn khuyên Maisie Williams nên mua Bitcoin thông qua PayPal, nền tảng thanh toán trực tuyến mà mới đây đã hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC và BCH cho toàn bộ người dùng tại Mỹ.

“Nó đang quá là rẻ! Chỉ cần nhấn “Mua” trên PayPal và hãy hẹn gặp nhau khi BTC đạt $100k nhé!”

Tuy nhiên, nữ diễn viên Maisie Williams cũng nên lưu ý trước những câu hỏi về Bitcoin trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, tác giả Harry Potter J.K Rowling cũng từng đăng tweet nửa vời hỏi về Bitcoin, để rồi bị loạt fan cuồng của tiền điện tử “khủng bố tinh thần” đến mức ước mình đã không làm thế lúc đầu – cũng như đa số chúng ta đều ước mình đã không xem Game of Thrones mùa cuối vậy.

Tuy nhiên tâm lý FOMO của Masie Williams cũng là dễ hiểu, khi trong 24 giờ gần nhất, giá Bitcoin đã tăng lần 5% để lập đỉnh mới ở $16.880 – mức giá cao nhất kể từ tháng 01/2018 đến nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar