Microsoft công bố Non-Fungible Token dựa trên blockchain Ethereum

0

Microsoft Azure ra mắt ứng dụng quản lý Blockchain

Microsoft Azure – nền tảng đám mây hỗ trợ blockchain của Microsoft, đã công bố token không thể thay thế (Non-Fungible Token – NFT) có tên “Azure Heroes”, với mục đích thưởng cho cộng đồng nhà phát triển của mình.

Các token đại diện cho huy hiệu hoạt hình (một cách chơi chữ từ “badge”) và nhằm mục đích trả công cho các hoạt động tích cực trong cộng đồng Azure. Mỗi chiếc huy hiệu có nguồn cung hạn chế từ chỉ 100 chiếc đến 10.000, Microsoft đã thông báo vào ngày 4/12. Công ty cho biết:

“Azure Heroes được sử dụng để thưởng cho các cá nhân về các hành động có thể kiểm chứng như huấn luyện, tạo bản demo, xây dựng code mẫu, viết blog về Azure hoặc hoàn thành một số thử thách nhất định. Các thành viên cộng đồng đã chứng minh sự đóng góp của họ sẽ được công nhận với huy hiệu trên một số danh mục.”

Tài sản của Microsoft trên Ethereum

Microsoft đã tạo ra các token không thể thay thế trên blockchain Ethereum nhờ phối hợp với startup trò chơi blockchain Enjin. Các token sẽ được “in” theo mùa và số lượng giới hạn sẽ được xác minh công ty và phân phối thông qua mã QR nhắc người nhận cài đặt ví.

Để nhận được token, một cá nhân phải được đề cử. Các cá nhân được đề cử sẽ được đánh giá và những người có tác động có thể kiểm chứng được đối với cộng đồng sẽ được chọn để nhận một huy hiệu.

Token không thể thay thế đạt được sự chấp nhận

Non-fungible token (NFT) là một token dựa trên blockchain không thể thay thế và là duy nhất. Các token như vậy thường được sử dụng cho các mặt hàng sưu tầm kỹ thuật số, ví dụ như Crytpokitties.

Đầu tháng này, công ty sách trò chơi Fabled Lands tuyên bố rằng họ đang hợp tác với Microsoft và nhà phát triển trò chơ lớn Eidos để phát hành một thẻ trò chơi blockchain dựa trên một cuốn sách trò chơi bán chạy nhất thập niên 1980 có tên “The Way of the Tiger”. Fabled Lands sẽ sử dụng NFT trên blockchain Vechain để bảo đảm tài sản và sưu tầm trong trò chơi.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar