Chuyên gia Fintech: Đây là “thời điểm vàng” để đầu tư vào sưu tầm tiền điện tử

0
- Advertisement -

Chuyên gia Fintech: Đây là những "ngày vàng" của Sưu tầm tiền điện tử

Phát biểu tại sự kiện BlockShow Châu Á 2019 đang diễn ra ở Singapore, Dusan Stojanovic – nhà sáng lập True Global Ventures, cho biết thời điểm đầu tư vào sưu tầm tiền điện tử là “ngay bây giờ.”

Một số nhà đầu tư xem Bitcoin (BTC) là một “nơi tài sản “trú ẩn an toàn” và nhìn thấy nhu cầu cao đối với đồng tiền này trong một thế giới bất ổn kinh tế. Nhưng Stojanovic cũng thấy giá trị tương tự trong các bộ sưu tập tiền điện tử (Crypto collectibles), đặc biệt là trong lĩnh vực gaming. Ông tuyên bố rằng những đồ sưu tầm như vậy có thể có chức năng như tài sản chống lại sự suy thoái kinh tế.

Sưu tầm tiền điện tử là một tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi các non-fungible token (token không thể thay thế) – mỗi token là duy nhất và không có hai loại nào giống nhau. Ông nhìn thấy những cơ hội tuyệt vời cho thị trường sưu tầm trong thời gian tới. “Tôi thực sự rất lạc quan về gaming và non-fungible token,” ông nói. “CryptoKitties chỉ là sự khởi đầu. Tôi nghĩ rằng thời điểm là ngay bây giờ, cách trước 5 năm [kể từ bây giờ].”

Stojanovic cho biết thêm rằng các câu lạc bộ bóng đá đang tham gia và không gian gaming blockchain ngay bây giờ. Tháng trước, Câu lạc bộ bóng đá Bayern Munich của Đức đã tuyên bố hợp tác với Stryking Entertainment để sản xuất các bộ sưu tập kỹ thuật số của các cầu thủ. Sacramento Kings gần đây cũng công bố một quan hệ đối tác mới với CryptoKaiju – người tạo ra đồ chơi Kaiju dựa trên Ethereum, để thiết kế các bộ sưu tập phiên bản giới hạn, độc đáo được điều khiển bởi một blockchain.

- Advertisement -
Fairspin

Các phát biểu khác từ chuyên gia tại BlockShow:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar