Giá biến động nhẹ, liệu Bitcoin có nến tháng màu xanh sau 6 tháng?

0

Kể từ tháng 7 năm 2018 đến nay thì đây là lần đầu tiên Bitcoin đứng trước cơ hội có nến tháng màu xanh, đánh dấu một bước ngoặt cho toàn bộ thị trường tiền mã hóa trong giai đoạn khó khăn này.

Giá biến động nhẹ, liệu Bitcoin có nến tháng màu xanh sau 6 tháng?

Theo nhà đầu tư tiền điện tử Josh Rager, nếu giá Bitcoin vẫn ở trên mức $ 3,414 vào cuối tháng 2, BTC sẽ thiết lập một nến tháng màu xanh.

“Bitcoin đang trên đường xây nên cây nến tháng tăng đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2018. Nghĩa là suốt 6 tháng qua, Bitcoin đã liên tục giảm. Ngược lại, nếu BTC phá vỡ và đóng cửa dưới mức 3413 USD xu hướng giảm sẽ tiếp tục thêm một tháng nữa”.

Biểu đồ giá Bitcoin

Trong hai tháng qua, kể từ khi thiết lập mức thấp nhất trong 12 tháng ở mức 3.122 đô la, Bitcoin đã phục hồi 15% lên 3.592 USD ở thời điểm hiện tại.

Bitcoin có đủ sức giữ kháng cự?

Kể từ ngày 11 tháng 1, BTC vẫn duy trì ở mức thấp trong khoảng từ $ 3,300 đến $ 3,700, tức là nó không thể bắt đầu bất kỳ chuyển động giá lớn nào dưới hoặc trên các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng.

Dự báo về xu hướng giá ngắn hạn của BTC rất khác nhau tùy thuộc vào khung thời gian được các nhà phân tích sử dụng. Thông thường, các nhà nghiên cứu hy vọng BTC sẽ bắt đầu phục hồi vào nửa cuối năm 2019 khi cả hai chỉ số cơ bản và kỹ thuật dự kiến ​​sẽ hướng tới một đợt tăng mạnh vào trung hạn.

Phân tích cơ bản trong thị trường Bitcoin bao gồm khối lượng giao dịch trên chuỗi của đồng tiền này, ảnh hưởng từ các quốc gia và cơ sở hạ tầng phát triển hỗ trợ lớp tài sản.

Liên quan đến xu hướng ngắn hạn của tài sản tiền điện tử, tâm lý về sự chuyển động của thị trường tiền điện tử vẫn hướng về xu thế giảm.

Mark Dow, cựu chuyên gia kinh tế của Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF), cho biết trừ khi BTC vượt ra khỏi các ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 5.000 USD và 6.000 USD, nó rất mong manh trong phạm vi giá thấp.

“Vẫn là một biểu đồ đẹp. Nếu bitcoin không thể bật lên ít nhất là 5 – 6 nghìn đô la sớm, thì đó là một dấu hiệu thực sự tồi tệ đối với những nhà đầu tư Bitcoin. , “Dow nói.

Nếu Bitcoin đạt được một nến tháng tăng trong hai tuần tới, nó có thể giảm áp lực lên thị trường tiền điện tử và có khả năng khuyến khích một động thái kiểm tra các mức kháng cự quan trọng.

Trong một kịch bản khác, BTC có thể giữ phạm vi $ 3.500 đến $ 3.700 trong vài tuần nữa, liên tục cho thấy sự thiếu biến động và sức mạnh.

Trong trường hợp đó, nhiều khả năng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm sâu hơn nữa, đơn giản bởi vì thị trường vẫn không đủ động lực cho một sự tăng trưởng.

Bitcoin đang bị dồn vào chân tường – Altcoin thì không

Mặc dù đồng tiền điện tử lớn nhất không thể tạo ra các biến động giá lớn, các altcointoken khác đã ghi nhận mức tăng lớn so với cả BTC và USD trong tuần qua.

Thường thì các token có xu hướng tăng giá khi BTC và các đồng coin top trải qua một thời kì đi ngang kéo dài.

Altcoin

Chẳng hạn, Binance Coin (BNB) đã ghi nhận mức tăng giá 52% từ $ 6 lên $ 9,16 trong vòng chưa đầy hai tuần sau khi các báo cáo về tài chính mạnh mẽ của Binance được đưa ra.

Vào ngày 14 tháng 2, giám đốc tài chính của Binance, Wei Zhou nói với CNBC rằng sàn giao dịch này vẫn có lãi sau khi vốn hóa của thị trường tiền điện tử giảm đến 85%.

Công ty này đã báo cáo thu về gần nửa tỷ đô la lợi nhuận hàng năm vào năm ngoái. Nhưng, sàn giao dịch không tiết lộ chi tiết vấn đề tài chính của mình cho công chúng.

Trước đây, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao dự kiến ​​lợi nhuận hàng năm trong khoảng từ 500 triệu đến 1 tỷ đô la vào năm 2018 và sàn Binance được cho là đã đáp ứng con số đó.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CCN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments