Mark Dow: “Chạy ngay đi” nếu giá Bitcoin giảm xuống thấp hơn mức này!

0

Một trader nổi tiếng có tên Mark Dow – người từng short Bitcoin từ mức cao nhất lịch sử $19,500 về còn $3,500, nhận định rằng BTC sẽ rơi vào thế khó thật sự nếu không sớm tăng thoát khỏi vùng $5,000 – $6,000 trong ngắn hạn.

Nhận định: “Chạy ngay đi” nếu Bitcoin giảm xuống thấp hơn mức này!

Để có thể làm được điều này, Dow cho rằng Bitcoin cần chinh phục được những mức kháng cự quan trọng trước mắt, và nếu thất bại thì đồng tiền điện tử số 1 thế giới sẽ còn bị tiếp tục bán tháo.

“Chạy ngay đi” nếu Bitcoin để mất ngưỡng $3,190

Mặc dù một số nhà đầu tư đã bày tỏ tâm lý lạc quan cho xu hướng trong ngắn hạn khi giá Bitcoin trong đêm Giáng sinh đã phục hồi lên $4,200, song đa phần các chuyên gia phân tích đều có chung suy nghĩ rằng thị trường tiền điện tử lúc này vẫn đang trong giai đoạn giá giảm trầm trọng.

So với đầu tháng 12, vốn hoá các đồng coin đã tăng lại đến 20 tỉ USD, thế nhưng nhiêu đấy vẫn còn thấp hơn đến 70% so với mức khởi điểm tháng 11.

Nhìn vào tình cảnh thị trường hiện tại, Mark Dow nhận xét:

“Chart giá vẫn còn rất đẹp. Nếu giá Bitcoin không thể sớm bật lên ít nhất là $5k – $6k thì sẽ là điềm xấu cho đà tăng. Và nếu nó giảm xuống thấp hơn đường màu vàng ($3,190) ở bất kì lúc nào, thì kể cả hodler cũng cần phải chạy ngay đi.”

Hồi sáng sớm nay (28/12), thị trường tiền điện tử tiếp tục trải qua một đợt giảm mạnh, khiến các đồng coin top đầu đều mất từ 5-10% giá trị. Trong đó, Bitcoin từ $3,789 đã sụt về $3,646, trước khi tạm thời sideway tại đó.

Biến động giá trị top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu ở thời điểm 10:55 sáng ngày 28/12, theo CoinMarketCap
Biến động giá trị top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu ở thời điểm 10:55 sáng ngày 28/12, theo CoinMarketCap

Nhà đầu tư cần mong đợi gì?

Nhiều chỉ số chứng khoán lớn, tiền điện tử, cổ phiếu và gần như mọi lớp tài sản trên thị trường thế giới lúc này đều đang cho thấy sự bất ổn định và làm dấy lên không ít lo ngại.

Trong ngắn hạn, nhiều nhà phân tích cho rằng tiền điện tử sẽ chỉ có thể tăng trưởng lại với điều kiện là phải sống sót qua được lần điều chỉnh lớn cuối mà sẽ kết thúc thị trường giá giảm.

Xem tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực nhanh nhất tại đây. Cập nhật tỷ giá của hơn 2.000+ đồng coin ở đây. Xem thêm các dự đoán giá Bitcoin khác thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CCN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments