Giá Bitcoin sắp tới sẽ lên hay xuống? Cùng xem các ‘thầy trade’ phán ra sao?

0

Những ngày vừa qua thị trường tiền điện tử đã bắt đầu sôi động trở lại sau khi Bitcoin có một cú pump giá tới $1.000. Cộng với đó là những ngày có rất nhiều giao dịch bắt đầu xuất hiện, chỉ riêng trong ngày 20/12 khối lượng giao dịch BTC đã đạt cố số kỷ lục ở mức 2,1 triệu BTC được giao dịch.

Các ‘thầy trade’ đang phán Bitcoin sắp tới sẽ như nào?

Thị trường sôi động trở lại thì lắm thầy cũng xuất hiện theo, sau đây là 4 tác giả đang có nhiều tương tác nhất trên Tradingview nhất xét về Bitcoin. Hãy xem suy nghĩ của họ về Bitcoin sắp tới sẽ như thế nào nhé.

Bitcoin sắp chạm 4.200 USD hoặc 5.200 USD nè – Tác giả Botje11

Bitcoin sắp chạm 4.200 USD hoặc 5.200 USD nè - Tác giả Botje11

Theo phân tích của anh ta thì thấy anh ta bảo hô hình vai đầu vai lớn đang được tạo thành và sự tăng giá mạnh mẽ trong tuần này kể cả khối lượng và giá tăng đang rất tốt, mức giá cao hơn có thể là 4.400 USD trong vài ngày sắp tới hoặc thậm chí có thể lên tới 5.500 USD.

Có thể tăng đấy, nhưng ai mà biết được! – MagicPoopCannon

Có thể tăng đấy, nhưng ai mà biết được! - MagicPoopCannon

Anh này lại cho rằng ta có thể thấy các xu hướng giảm trên biểu đồ hàng ngày. Các kênh giá giảm đang được hình thành một cách chặt chẽ, và hiện tại Bitcoin đang cần kiểm tra lại ngưỡng EMA 50.

Nếu chạm vào EMA 50 và bật lại thì ta có thể có sóng hồi ngắn hoặc không sẽ tiếp tục giảm và đi xuống kiểm tra các ngưỡng thấp tiếp theo.

Bitcoin – ai cũng phân tích sai hết và tiên đoán sai – Goldbird1

Bitcoin - ai cũng phân tích sai hết và tiên đoán sai - Goldbird1

Nhà phân tích này cho rằng còn lâu Bitcoin mới về 1500 hay 2000 USD như các nhà phân tích khác nói, và Bitcoin sẽ tăng trên 5.000 USD. Họ chỉ sử dụng MACD cùng với đó là sự sợ hãi để FOMO Bitcoin về mức thấo như vậy.

Bản đồ trading là đây – Jacobcanfield

Bản đồ trading là đây - Jacobcanfield

Anh này cho rằng Bitcoin sẽ đi vào Uptrend sau khi chạm MA 200, đây là ngưỡng cản kỹ thuật vững chắc và khó có thể phá hủy.

Kết luận

Từ 4 bài đăng nhận định về Bitcoin thời gian sắp tới đều phán rằng Bitcoin sẽ tăng tiếp. Điều này giống như các anh em trader Việt Nam nghĩ hết vậy. Cơ hội tốt thường không rõ ràng, cơ hội rõ ràng thường không tốt. Các bác cá mập lấy bao nhiêu công sức mới đẩy Bitcoin từ 6.000 về 3.000 mà lại đẩy lại luôn 5.000 thì hơi kỳ. Quyết định là của anh em, chúc anh em sớm về bờ.

Xem tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực nhanh nhất tại đây. Cập nhật tỷ giá của hơn 2.000+ đồng coin ở đây. Xem thêm các dự đoán giá Bitcoin khác thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tradingig
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments