Khối lượng giao dịch 24 giờ trên nền tảng Huobi DM phá vỡ mốc 1 tỷ USD

0

Theo một bản thông báo chính thức đăng tải hôm 28/12, thị trường phát sinh của sàn Huobi là Huobi DM đã ghi nhận khối lượng giao dịch hợp đồng tiền điện tử vượt qua mốc 1 tỷ USD.

Khối lượng giao dịch 24h trên nền tảng Huobi DM đạt 1 tỷ đô

Huobi Global – hiện là nền tảng giao dịch của thị trường giao ngay tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới – vừa ra mắt thị trường phái sinh vào tháng trước. Nền tảng mới cho phép người dùng giao dịch các hợp đồng Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH) sử dụng để môi giới và đầu cơ.

Sau khi vượt ngưỡng 1 tỷ đô trong lưu lượng giao dịch hàng ngày hôm 25/12, Huobi DM hiện đang mở rộng số hợp đồng tiền điện tử sang altcoin EOS. Huobi cho rằng các hợp đồng tiền điện tử sẽ giúp nhà đầu tư kiểm soát rủi ro tốn hơn qua cơ chế giới hạn giá và công cụ giám sát giúp traders nắm được các hợp đồng và chỉ số giá trong thời gian thực.

Livio Weng, CEO của Huobi Global, nhấn mạnh rằng loại dịch vụ này nhắm tới những ai muốn kiểm soát rủi ro trong tình trạng thị trường nhiều biến động như hiện tại. Theo công ty, vào ngày 25/12, nền tảng phái sinh mới và sàn giao dịch tiền điện tử của Huobi đã có lượng giao dịch tăng vọt, tổng khối lượng 24h có thể vượt con số 2 tỷ đo.

Huobi ra mắt thị trường phái sinh giữa thời điểm khối lượng giao dịch ở nhiều sàn giao dịch giảm đáng kể.

Một nghiên cứu từ tờ báo crypto Diar cho biết các dữ liệu được lấy mẫu từ 8 sàn giao dịch đứng đầu – Binance, OKEx, Huobi, Bitfinex, Kraken, Poloniex, BittrexHitBTC– cho thấy 60% số đồng coi đang được niêm yết có khối lượng giao dịch thấp hơn cả tháng Một. Hơn 20% trong số đó còn giảm 90% khối lượng sau đợt trượt dài của thị trường tiền điện tử.

Một báo cáo gần đây nhất từ Viện Nghiên cứu Minh bạch Blockchain (BTI) cho biết hầu hết top25 cặp giao dịch BTC niêm yết trên CoinMarketCap (CMC) dựa trên khối lượng sai số khá là nhiều. Huobi – cùng với HitBTC, OKEx và Bithumb – là những sàn giao dịch đươc nhắc đến trong phát hiện của nhà nghiên cứu này.

Mùa hè này, CoinMarketCap có một số thay đổi lớn về phương thức niêm yết các sàn giao dịch tiền điện tử sau khi dấy lên những lo ngại về dữ liệu sai lệch.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments