Lượng giao dịch TrueUSD (TUSD) tăng 30% trên sàn giao dịch HBUS của Huobi

0

HBUS – một sàn giao dịch tiền điện tử tại Mỹ thuộc sở hữu của Huobi global, vừa chứng kiến một mức tăng đáng kể về lượng giao dịch của Tether (USDT), một đồng Stablecoin gây tranh cãi, và đối thủ của họ TrueUSD cũng cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc.

Lượng giao dịch của TrueUSD tăng 30% trên sàn Huobi

Ở HBUS, đơn vị ở Mỹ của sàn giao dịch Singapore Huobi, cả dòng tiền vào và ra của USDT đều tăng hơn 10 lần trong hai ngày qua,” theo người phát ngôn của công ty cho biết với CoinDesk.

Các nhà đầu tư đẩy tiền vào dường như có xu hướng đổi Tether sang TrueUSD (TUSD), Token được TrustToken phát hành đầu năm nay. Trong khi HBUS là một sàn giao dịch nhỏ, đứng thứ 129 về tổng lượng vốn theo CoinMarketCap, nhưng đây có thể là một trong số ít các sàn trên thế giới nơi các nhà đầu tư có thể trao đổi TUSD với Bitcoin (Bittrex là một ví dụ điển hình khác).

Phát ngôn viên cho biết:

Với những tin tức mới nhất xung quanh Tether, chúng tôi có rất nhiều việc phải làm trong 24 giờ qua. Đồng thời việc đẩy vốn vào, người dùng đang chuyển USDT vào HBUS từ các sàn giao dịch khác để có thể kiếm lời từ cặp giao dịch USDT/TUSD của chúng tôi. Lưu lượng giao dịch đã có tăng 30% với cặp giao dịch TUSD/USDT trong hai ngày vừa qua.

Trong khi USDT duy trì mức neo đậu trong vài tuần đầu tiên của tháng 10, nó đã rơi xuống mức thấp nhất lịch sử là 0,87 USD vào thứ hai và mất gần một ngày để quay lại ngưỡng ban đầu. Tại thời điểm hiện tại Token này đang được trao đổi ở ngưỡng giá 0,97 USD, trong khi các Stablecoin khác duy trì mức chênh lệch là 1 USD.

Gemini Dollar (GUSD) hiện đang chứng kiến sự tăng trưởng vào thứ hai và thứ ba, chạm mức cao kỉ lục 1,19 USD. Trước bài báo này, Token trên cũng đã quay dần trở lại về mức neo đậu giá, hiện đang được trao đổi ở ngưỡng 1,01 USD.

Hiện tượng trên cũng xảy ra ở HBUS, nơi cần 0,95 USDT để mua 1 TUSD vào chiều thứ tư.

Phát ngôn viên cho biết:

Mức chênh lệch vẫn tồn tại, điều mà tôi chưa bao giờ thấy trước đó.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Coindesk
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments