Justin Sun: “Giá Bitcoin sẽ giao động từ $3,000 đến $5,000 trong năm 2019”

0

Justin Sun – Người sáng lập dự án TRON, cho rằng thị trường giảm giá đã kết thúc nhưng Bitcoin sẽ chỉ giao động trong một phạm vi hẹp trong năm 2019.

Ông trùm PR Justin Sun lên tiếng dự báo giá Bitcoin và cái kết

Bicoin sẽ có giá từ 3.000 USD – 5.000 USD

Không biết Sun căn cứ vào đâu nhưng nhà sáng lập TRON vừa tuyên bố thị trường giá giảm tiền điện tử đã kết thúc.

Ông khẳng định:

“Bitcoin sẽ không chứng kiến ​​một đợt đột phá giá lớn nào khác trong vòng ba đến năm năm tới.

Thay vào đó, cá nhân tôi hy vọng đồng tiền điện tử hàng đầu thị trường sẽ dao động trong khoảng từ 3.000 USD đến 5.000 USD.”

Đối với Sun, 2019 sẽ là năm khởi đầu cho tiền điện tử, đánh dấu một số bước đột phá của thị trường.

Ông chỉ ra, chính sự mở rộng của Lightning Network và những cải tiến trong hệ sinh thái DApp sẽ mang lại khả năng đóng góp cho mức độ chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng.

Ứng dụng Blockchain làm tăng tính minh bạch cho tổ chức từ thiện

Ở một diễn biến khác, người bạn đồng môn của Sun trong chiêu bài BitTorrent làm điên đảo cộng đồng – Changpeng Zhao (‘CZ’), Giám đốc điều hành Binance – gần như không vội vàng nhận định gì về Bitcoin.

Ông chỉ úp mở tiền điện tử vẫn ở đây và công nghệ Blockchain cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến xã hội trên phạm vi toàn cầu.

Đề cập đến Blockchain, CZ cũng chỉ ra một số lợi ích khi áp dụng công nghệ phân quyền cho các tổ chức từ thiện.

Ngoài tính bảo mật được cải thiện, Blockchain còn cho phép theo dõi chính xác các khoản đóng góp, giảm bớt lo ngại của nhà tài trợ liên quan đến việc chiếm dụng các khoản đóng góp đó.

Cũng trong tháng 02.2019, TRON đã thông báo sẽ tham gia Hiệp hội ALS nhằm vận động cho các bệnh nhân mắc bệnh, tuyên bố quyên góp 250.000 USD.

Sun chia sẻ:

“Điều quan trọng là các công ty tiền điện tử và Blockchain khác có thể cùng tham gia vào các hoạt động từ thiện trên khắp thế giới.

Những hành động thiện nguyện như vậy sẽ giúp thể hiện sự hữu ích của công nghệ bên ngoài lĩnh vực tài chính và vào bối cảnh xã hội rộng lớn hơn.”

Cuối cùng, không biết mục đích cụ thể của việc bất ngờ lên tiếng dự báo giá Bitcoin của Sun là gì nhưng chắc chắn, từng nước đi của ông trùm PR này luôn được mưu tính từ trước.

Do đó, việc của chúng ta là cứ lắng nghe và ghi nhớ, sàng lọc và tự lựa chọn cho mình một vị chuyên gia đáng để tin tưởng, còn ông Sun này thì…. à mà thôi!

Cập nhật tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực tại đây. Xem bảng tỷ giá của hơn 2000+ đồng coin ở đây. Những dự đoán giá Bitcoin mới nhất thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments