John McAfee “chốt cứng” ngày giá Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD

0

John McAfee – Ứng viên tranh cử Tổng thống Mỹ 2020 và là người luôn ủng hộ tiền điện tử, vừa “chốt” ngày giá Bitcoin sẽ đạt mức 1 triệu USD đúng như dự đoán của mình. Tuy bố này của McAfee được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi Phó chủ tịch bộ phận Blockchain của IBM, ông Jesse Lund, cũng nhận định “một ngày nào đó BTC sẽ lên mức 1 triệu đô”.

John McAfee chốt ngày giá Bitcoin lên 1 triệu USD, cam kết giữ kèo “chặt ciu”

Giấc mơ BTC 1 triệu đô

Cụ thể, khi được hỏi về quan điểm của ông về Bitcoin trong tương lai, vị quản lý cấp cao của IBM cho biết:

“Tôi dự đoán giá Bitcoin sẽ lên được 1 triệu USD vào một ngày nào đó.”

Dự đoán của ông, tuy vậy, đa phần chỉ dựa vào phương pháp “làm tròn số”. Ông giải thích mình thích con số này là vì “khi đó 1 Satoshi sẽ có giá trị ngang với 1 đồng xu penny Mỹ”. Đồng thời, Lund còn cho rằng nếu viễn cảnh này trở thành sự thật, thì vốn hoá thị trường hơn 20 nghìn tỉ USD chắc chắn sẽ thay đổi vĩnh viễn lĩnh vực tài chính toàn cầu.

Nhưng “một ngày nào đó” lại là một mốc thời gian khá mơ hồ, song đây cũng chính là điểm John McAfee đã xuất hiện và giúp chúng ta làm rõ mập mờ này.

Bitcoin sẽ lên 1 triệu USD vào 31/12/2020

Trong một tweet nhằm ngợi ca “sự thức tỉnh” của Jesse Lund trước chân lý rằng “Bitcoin sớm muộn gì cũng lên 1 triệu đô”, John McAfee còn giúp Lund xác định luôn cả thời điểm cột mốc lịch sử này sẽ diễn ra. Chuyên gia bảo mật mạng này đã mạnh dạn “chốt cứng” ngày 31/12/2020.

“Mọi người đang dần được thức tỉnh trước sự thật rằng Bitcoin sẽ lên $1,000,000. Nhưng khi nào? ‘Một ngày nào đó’ ư? ‘Có là là 5 năm nữa’? Hay là trong thập niên tới? Chỉ có tôi là có thể cho các bạn một mốc cụ thể: 31 tháng 12 năm 2020.”

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ về kèo dự đoán giá Bitcoin nổi tiếng của McAfee, theo đó ông hứa nếu sai thì sẽ “ăn ciu” của mình ngay trên sóng truyền hình. Khi được một người dùng thắc mắc hỏi, McAfee đã tái khẳng định cam kết của mình.

CryptoHTX: “Gượm đã nào. Có phải trước đây ông cũng từng hứa là sẽ ăn cái đấy đấy của mình không?”

John McAfee: “Cũng là cùng dự đoán đấy đấy. 1 triệu USD vào cuối năm 2020. Đó cũng là kèo cá cược duy nhất tôi đưa ra. Tôi chưa từng dự đoán sai lần nào.”

Cập nhật tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực tại đây. Xem bảng tỷ giá của hơn 2000+ đồng coin ở đây. Những dự đoán giá Bitcoin mới nhất thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (3 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments