Jesse Lund của IBM: “Giá Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào một ngày nào đó”

0

Jesse Lund – Phó chủ tịch bộ phận tiền điện tử và Blockchain của IBM, dường như là một người rất lạc quan vào tương lai của Bitcoin khi ông vừa đưa ra dự đoán giá đồng tiền số 1 thế giới sẽ chạm mức 1 triệu USD.

Thêm một “sếp” IBM được kết nạp vào team “Giá Bitcoin 1 triệu Đô”

Theo CNN được biết, Lund đã tiết lộ mục tiêu giá Bitcoin dài hạn của mình trong một cuộc phỏng vấn tại Hội nghị Think Conference gần đây.

Vị “sếp” IBM này đã chỉ ra rằng giá của một tài sản crypto càng cao thì càng có nhiều tiện ích. Do đó, ông nghĩ mọi người nên ít tập trung hơn vào các biến động giá và nhiều hơn vào tiện ích của chúng.

Jesse Lund chia sẻ:

Nếu giá Bitcoin cao hơn, sẽ có nhiều thanh khoản hơn trên network, chúng ta có thể có một cuộc thảo luận thực sự khác với giới ngân hàng.”

Ông nói thêm rằng các nhà đầu cơ đang làm tổn hại đến giá trị tiền điện tử “vì họ có ý nghĩ sai lầm”.

Dù lạc quan là vậy, Lund chỉ dự đoán giá Bitcoin sẽ dao động quanh 5.000 USD vào cuối năm 2019. Tuy nhiên sau đó, vị này đã đưa ra một nhận xét đáng kinh ngạc về tương lai của tiền mã hóa:

Tôi có một triển vọng dài hạn.

Quay trở lại cuộc thảo luận về tiện ích của mạng lưới khi giá cao hơn. Tôi nhìn thấy Bitcoin ở ngưỡng giá 1 triệu USD một ngày nào đó. Tôi thích con số này bởi vì nếu Bitcoin ở mức một triệu Đô, thì 1 satoshi đã ngang giá 1 xu.

Và điều đó có nghĩa là có hơn 20 nghìn tỷ USD thanh khoản trên network. Hãy suy nghĩ về 20 nghìn tỷ Đô la thanh khoản và cách điều đó thay đổi mọi thứ, chẳng hạn như với hoạt động thanh toán.”

Quan điểm của Lund là khi giá Bitcoin đủ cao, tiện ích của token cũng tăng theo, từ đó thúc đẩy những giá trị cốt lõi – như giúp phí chuyển ít tốn kém hơn. Với tầm nhìn đó, cả IBM và R3 Corda đang nỗ lực tạo ra các giải pháp thanh toán xuyên biên giới bằng nhiều loại tài sản kỹ thuật số khác nhau.

Đây có vẻ như là một tin đáng mừng đối với cộng đồng những người yêu mến tiền điện tử, vì không phải ngày nào cũng có người đến từ thế giới công nghệ cũ như Jesse Lund lại có dự báo giá Bitcoin cao đến vậy.

Cập nhật tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực tại đây. Xem bảng tỷ giá của hơn 2000+ đồng coin ở đây. Những dự đoán giá Bitcoin mới nhất thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/CNN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments