Tom Lee: “Bitcoin sẽ kết thúc năm 2019 ở mức cao hơn nhiều $3,900 mà không cần có ETF”

0

Sau khi chịu sự sụt giảm nặng nề về giá trong năm 2018, dường như Bitcoin đã chạm đến ngưỡng ổn định trong khoảng từ $3,000 đến $4,000 và có khá nhiều chuyên gia đồng ý sau khi vượt qua mốc này, tình hình sẽ khả quan hơn, trong đó có nhà tiên tri Bitcoin vàng trong làng dự báo, Tom Lee.

Không cần ETF, Bitcoin vẫn đủ sức bứt phá hơn vài nghìn USD vào cuối năm 2019

Tom Lee, CEO Fundstrat Global Advisors, lại tiếp tục có những tuyên bố táo bạo nhất về tình hình Bitcoin tại Hội nghị thượng đỉnh kinh tế Blockchain Istanbul.

Vị chuyên gia được biết đến với những phát ngôn lạc quan giữa bão giá 2018, đã không thay đổi ý định về dự báo của mình và khẳng định, tình hình hiện tại hoàn toàn có lợi cho thị trường giá tăng:

“Tôi nghĩ thị trường rồi sẽ phục hồi vào năm 2019. Tôi nghĩ 3.900 USD là mức giá tốt cho Bitcoin song đó không phải là cột mốc kết thúc năm. Cá nhân tôi nghĩ con số sẽ cao hơn nhiều.”

Ông lập luận, dù nhiều chuyên gia khá lạc quan về quyết định của SEC song khả năng cao Bitcoin ETF sẽ không được chấp thuận trong năm nay.

Lee cho biết:

“Tôi không nghĩ Bitcoin ETF là sự kiện lớn đủ để xúc tác cho một cuộc bull run tiếp theo. Và không có khả năng chúng sẽ xuất hiện trong năm 2019.

Chỉ là khi một quỹ ETF được phê duyệt, các hiệu ứng theo sau sẽ rất tích cực, Bitcoin sẽ hưởng lợi nhưng đồng tiền này không cần đến ETF để bứt phá trong năm nay.”

Cũng không giống như những năm trước, một số thành viên của SEC đã đưa ra nhiều tuyên bố thuận lợi, đánh thức sự lạc quan của nhiều người trước niềm hy vọng lớn lao mang tên Bitcoin ETF.

Như vậy, sau khi tuyên bố không muốn dự báo giá Bitcoin nữa, không muốn nhúng tay vào thị trường dự đoán sôi động, Tom Lee lại một lần nữa xuất hiện và khẳng định chắc chắn Bitcoin rồi sẽ bứt phá khỏi con số 3.900 USD vào cuối năm 2019.

Cập nhật tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực tại đây. Xem bảng tỷ giá của hơn 2000+ đồng coin ở đây. Những dự đoán giá Bitcoin mới nhất thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/EthereumWorldNews
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments