Josh Rager: “Qũy đạo hiện tại của Bitcoin sẽ kết thúc ở mức $20.000 vào năm 2020”

0
- Advertisement -

Josh Rager: "Qũy đạo hiện tại của Bitcoin sẽ kết thúc ở mức $20.000 vào năm 2020"

Lĩnh vực tiền điện tử đang tràn ngập “Bitcoin bull” – những người thường xuyên đưa ra các dự đoán lạc quan nhất về đồng tiền điện tử số 1 thế giới. Và một trong số đó là nhà phân tích và trader nổi tiếng Josh Rager, trước đây ông từng có dự báo rằng nếu Bitcoin vượt qua mức $11.700, thì đồng coin này sẽ tăng gấp 3 lần mức cao nhất mọi thời đại của nó – hay 60.000 USD.

Ngay bây giờ, Rager đã lưu ý một mô hình Bitcoin được theo dõi vài năm trước đó, ông tuyên bố Bitcoin có thể trở lại mức 20.000 USD nếu mô hình đó lặp lại.

“$BTC

Mô hình hiện tại làm tôi nhớ đến năm 2015/2016 khi Bitcoin tăng 2,5 lần từ đáy và sau 6 tháng đi ngang.

Sau đó, giá đã tăng gấp đôi khi Bitcoin dần dần leo lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Có một điều chắc chắn là tôi không muốn nhìn thấy giá phá vỡ mức hỗ trợ $9k.”

Trở lại vào năm 2015/2016, Bitcoin đã tăng vọt gấp đôi giá trị tại thời điểm đó một cách bất ngờ. Ngay sau đó, BTC đã củng cố và bắt đầu giao dịch theo xu hướng sideway và duy trì quỹ đạo của nó.

Sau khoảng 6 tháng của đợt biến động này, BTC đã nhanh chóng tăng hơn 100%, từ mức 450 USD lên 900 USD. Giờ đây, Rager tin rằng mô hình này đang lặp lại một lần nữa và nếu phân tích của ông đúng, Bitcoin có thể dễ dàng đạt $20.000 vào cuối vòng xoay hiện tại của nó.

Mặc dù điều này có vẻ giống như một giấc mới viễn vông đơn giản, nhưng có khá nhiều yếu tố có thể biến điều này thành sự thực. Ví dụ: chúng ta chỉ còn cách sự kiện Bitcoin Halving vài tháng nữa.

Đến tháng 5 năm 2020, sau khi halving diễn ra, phần thưởng block mà các thợ mỏ Bitcoin nhận được sẽ bị giảm một nửa, điều này khiến BTC trở nên khan hiếm hơn. Trong lịch sử, halving thường có tác động tích cực đến giá trị của BTC, đẩy giá lên cao hơn.

Ngoài ra, khả năng chấp nhận hàng loạt đối với Bitcoin cũng có thể xảy ra trong tương lai gần. Một chất xúc tác chính cho việc này là sự chấp thuận gần đây của Bakkt – nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin vật lý, theo dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động chính thức ngày 23/9 tới.

Nhiều người cho rằng các tổ chức – những đơn vị đã hoài nghi về việc tạo ra một cuộc chơi cho thị trường, sẽ quan tâm hơn đến tiền điện tử khi có sự chấp thuận theo quy định thích hợp. Những lý do này khiến cho dự đoán của Rager trở nên khả thi hơn.

Tuy nhiên, Rager cho rằng Bitcoin vẫn có khả năng sẽ sụp đổ một lần nữa, vì nó giao dịch sideway để chuẩn bị cho một đợt phục hồi. Theo ông, các trader sẽ phải “trải qua nhiều tuần giảm giá/sideway khiến thị trường chậm lại”. Và ông khuyến các nhà đầu tư nên kiên nhẫn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar