Nhà phân tích cảnh báo Bitcoin có thể rớt về $6.000 trước khi tăng vọt

0

Giá Bitcoin đứng trước cơ hội phá chuỗi 3 tháng giảm liên tục trong tháng 11 này

Bitcoin (BTC) trong 24 giờ qua đã ghi nhận mức tăng đáng kể, tuy nhiên, theo nhà phân tích tiền điện tử Jonny Moe, sự sụt giảm trên thị trường vẫn chưa kết thúc. Trong một tweet đăng tải mới đây, Moe cho rằng Bitcoin có thể sẽ giảm về mức $6.000 và sau đó giao dịch sideway hết năm 2019. Tuy nhiên, BTC sẽ quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại vào năm tới.

Nội dung chính

Bitcoin tăng mạnh sau khi giảm vào cuối tháng 8

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang có giá $10.529, tăng 1,04% trong khung thời gian 24 giờ. Giá Bitcoin đã tăng đáng kể từ mức thấp $9.421 được thiết lập vào ngày 29/8. Tới ngày 2/9, giá BTC tăng đột ngột từ $9.730 lên mức 10.736 vào ngày hôm sau.

Mặc dù BTC đã kiếm được một số lợi nhuận trong những tuần qua, nhưng Jonny Moe tin rằng điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến với đồng tiền này. Các nhà phân tích nhận xét rằng Bitcoin đã đi ngang để củng cố trong hai tháng nay. Hơn nữa, đồng coin này đã củng cố theo mô hình tam giác giảm dần. Vì thế, ông tin rằng BTC sẽ kiểm tra lại mốc 6.000 USD, một mức giá mà nó đã giao dịch trong tháng 5.

Bitcoin đi quá nhanh

Trong một tweet khác vào ngày 17/7, Jonny Moe cho biết sự tăng vọt trên thị trường Bitcoin đã xảy ra quá nhanh. Do đó, dự kiến sẽ có một đợt điều chỉnh. Khi một người theo dõi hỏi rằng “điều gì sẽ thay đổi quan điểm của ông về việc BTC giảm về $6.000,” Moe trả lời rằng “đó là khi nó có thể đi lên và phá vỡ mô hình tam giác giảm để giao dịch trên $11.500.”

Mặt khác, Moe cũng đề cập đến sự kiện halving, tuyên bố rằng Bitcoin chỉ có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi halving diễn ra. Do đó, đồng tiền điện tử hàng đầu sẽ tiếp tục củng cố và giao dịch đi ngang trong suốt năm 2019. Tuy nhiên, có khả năng cao Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào năm 2020 và thậm chí cao hơn nữa sau halving vào tháng 5 năm 2020.

Các nhà phân tích mong đợi một đợt tăng giá Bitcoin

Dự báo giảm giá này của Moe được đưa ra vào thời điểm các nhà phân tích khác tin Bitcoin sẽ tăng vọt. Một ví dụ là trader huyền thoại Peter Brandt, ông cho biết Bitcoin có khả năng đã bước vào giai đoạn parabolic thứ tư, và điều này có thể hướng BTC tới mức 100.000 USD.

Ngoài ra, Clem Chambers – CEO của ADVFN, cũng có cùng quan điểm với Brandt, ông tuyên bố cuộc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung có thể tiếp tục sẽ diễn ra trong ngắn hạn. Nếu đúng như vậy, sự bất ổn kinh tế toàn cầu do xung đột thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc sẽ có lợi cho Bitcoin, động thái này có thể dẫn đến một đợt tăng giá lên 20.000 USD cho BTC vào tháng 12 năm nay hoặc sớm hơn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments