Vốn hóa thị trường của Bitcoin hoàn toàn có thể đạt 1 nghìn tỷ USD trước năm 2025

0

Đừng vội, thị trường giá tăng Bitcoin tiếp theo đang sắp đến!

Theo một phân tích mới đây cho thấy, Bitcoin vẫn đang trên đà tăng trưởng và có khả năng đạt được 1 nghìn tỷ USD vốn hóa thị trường trong vòng 6 năm tới.

Không cần một xu hướng parabol để đạt được 1 nghìn tỷ USD vốn hóa

Theo dự báo của công ty tư vấn đầu tư Blockchain, Byte Tree, ngay cả khi tăng trưởng chậm, Bitcoin sẽ đạt được những đỉnh cao mới.

Theo dự báo trên:

“Mức tăng trưởng vẫn sẽ kéo dài nhưng chắc chắn sẽ chậm lại dần. Đường xu hướng mới này chỉ ra rằng giá Bitcoin sẽ dao động quanh khoảng 10,000 USD cho đến cuối năm 2020, tăng lên 20,000 USD vào tháng 2 năm 2022 và 40,000 USD vào tháng 5 năm 2023.”

Những con số trên được chỉ ra vào thời điểm cặp BTC/USD đã giảm giá sau đợt bứt phá gần đây để chạm mức 13,800 USD.

Đỉnh điểm là cú trượt dốc xuống 9,350 USD vào tuần trước. Sau khi phục hồi, giá Bitcoin đóng nến ở gần khu vực 11,000 USD tại thời điểm bài viết vào ngày 6 tháng 9.

Đà tăng cực mạnh

Lợi nhuận hằng năm từ việc đầu tư Bitcoin là 212%, theo Byte Tree. Tuy nhiên, con số trên khó có thể tiếp tục tăng vào thời điểm hiện tại.

Dù vậy, mức tăng trưởng chậm không đồng nghĩa với tín hiệu giảm và điều này đúng với các tài sản khác bên cạnh Bitcoin.

Công bố trên kết luận:

“Bạn không thể mong rằng đường xu hướng tăng có dốc cao kéo dài liên tục, nhưng bạn có thể tin rằng những tài sản đáng tin cậy sẽ gia tăng giá trị qua hàng năm. Nếu bạn nghi ngờ điều đó, hãy nhìn vào những cổ phiếu công nghệ hàng đầu đang tăng giá trị liên tục. Sự phát triển đó bắt nguồn từ việc Internet là một xu hướng lớn, điều mà Bitcoin sẽ hướng tới trong những năm tới.”

Việc Bitcoin đạt ngưỡng 40,000 USD vào năm 2023 hoàn toàn thực tế so với những dự báo khác. Theo Bitcoinist, ông John McAfeeTim Draper đang là những người đóng vai trò “đầu tàu” trong dự đoán kiểu này.

Ông Draper tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức 250,000 USD trước năm 2023. Trong khung thời gian ngắn hơn, phân tích kĩ thuật chỉ ra những sự vô lý của dự báo trên. Theo Byte Tree, vào cuối năm 2019, mức giá của đồng tiền này sẽ dao động trong khoảng 20,000 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist/Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments