IOTA Foundation thông báo tích hợp token vào ví lạnh Ledger

0

Theo một thông báo chính thức đăng tải ngày 02/11, Tổ chức IOTA có trụ sở tại Đức sẽ tích hợp token của mình với ví lạnh Ledger Nano S.

IOTA Foundation tích hợp token vào ví lạnh

IOTA Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ phát triển và quy chuẩn hóa công nghệ sổ cái phân tán (DLT) và tập trung vào xây dựng hệ sinh thái để dùng cho mục đích thương mại.

Vào tháng 11 năm 2017, tổ chức tiền điện tử này sở hữu 255 triệu token trong quỹ, 22 triệu đô la trong quỹ hệ sinh thái, và 20 triệu đô la từ crowdsale.

Sau khi tích hợp với IOTA Trinity và ví Romeo, ví Ledger Nano S sẽ cho phép người dùng bảo vệ các key bảo mật, giúp kết nối với token IOTA thông qua một loại chip đặc biệt bằng các cô lập key người dùng với máy tính hay điện thoại của họ.

Nên xem: Hướng dẫn tạo và sử dụng ví IOTA trên Trinity toàn tập từ A – Z

Người dùng có thể xác nhận giao dịch trên ví Ledger của mình. Ví Ledger sẽ triển khai một loại chip tương tự với loại được dùng cho thẻ tín dụng và hộ chiếu.

Như Cointelegraph đã đưa tin từ trước, tập đoàn công nghệ thông tin Nhật Bản Fujitsu tuyên bố sẽ triển khai công nghệ PoC của IOTA cho quá trình kiểm tra giám sát trong ngành công nghiệp sản xuất.

Công ty sẽ sử dụng giao thức của nền tảng này như một “phương tiện lưu trữ dữ liệu bất biết” cho việc kiểm tra các “môi trường sản phẩm công nghiệp và chuỗi cung ứng” để cải thiện tính minh bạch, độ tin cậy dữ liệu và độ bảo mật.

Vào tháng Sáu, IOTA và Volkswagen đã trình lành một thuật toán PoC sử dụng hệ thống Tangle cho xe tự hành. Thuật toán PoC cho phép Volkswagen sử dụng cấu trúc Tangle của giao thức để chuyển các cập nhật phần mềm “không dây” trong hệ thống “kết nối xe hơi” mới của công ty này.

IOTA Tangle là một loại DLT khác được thiết kế dành riêng cho môi trường Internet of Things (IoT). Đây là một giao thức nguồn mở hỗ trợ tương tác giữa máy và máy, bao gồm bảo mật truyền tải dữ liệu, thanh toán thời gian thực và các dữ liệu khác.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments