HSBC chặn khách hàng Anh gửi thanh toán tới Binance

0

HSBC chặn khách hàng Anh gửi khoản thanh toán tới Binance Exchange

Gã khổng lồ ngân hàng của Anh Quốc HSBC đang chặn khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để gửi thanh toán đến sàn giao dịch tiền điện tử Binance “bất cứ khi nào có thể”.

Quyết định này xuất hiện sau một thông báo hồi tháng 6 của Cơ quan Quản lý Hành chính Tài chính (FCA) của Vương quốc Anh, trong đó tuyên bố Binance không được cấp phép để hoạt động ở nước này.

Theo tài khoản Twitter Mr. Whale, HSBC đã liên hệ với khách hàng để khuyên họ ngừng gửi thanh toán tới Binance cho đến khi có thông báo mới.

“Chúng tôi đã thông báo với khách hàng của HSBC Vương quốc Anh về những thay đổi trong không gian [tiền điện tử] này có thể ảnh hưởng đến họ,” một đại diện của HSBC xác nhận.

“Chúng tôi sẽ không bình luận về các sàn giao dịch chứng khoán hoặc tiền điện tử riêng lẻ. Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vào các tiêu chuẩn cao về Chống rửa tiền (AML) và Biết khách hàng của bạn (KYC), đồng thời đang theo sát sự phát triển, nhu cầu của khách hàng và thay đổi quy định tại các thị trường này,” người phát ngồn của HSBC cho biết.

Vào tháng 7, ngân hàng Barclays của Vương quốc Anh và ngân hàng khổng lồ của Tây Ban Nha Santander cũng đã chặn các khoản thanh toán của khách hàng Anh tới Binance, sau khi một số ngân hàng Anh khác đưa sàn giao dịch này vào danh sách đen.

“Chúng tôi rất thất vọng vì HSBC đã đưa ra quyết định này và hoan nghênh một cuộc đối thoại để thảo luận về bất kỳ mối quan tâm nào mà họ có,” một phát ngôn viên của Binance nói với CoinDesk.

“Chúng tôi rất coi trọng các nghĩa vụ tuân thủ của mình và chúng tôi cam kết hợp tác làm việc với các cơ quan quản lý để hình thành các chính sách bảo vệ người tiêu dùng, khuyến khích đổi mới và thúc đẩy ngành của chúng tôi phát triển,” đại diện của Binance tuyên bố.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments