Ngân hàng khổng lồ của Anh Barclays ngừng thanh toán cho sàn Binance

0

Barclays cắt đứt quan hệ với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase?

Ngày 5 tháng 7, ngân hàng đa quốc gia của Anh Barclays đã thông báo ngừng hỗ trợ khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng để thực hiện thanh toán cho sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Barclays đã liên hệ với những khách hàng đã sử dụng thẻ của họ trên Binance trong năm nay để thông báo cho họ rằng ngân hàng sẽ ngừng thanh toán cho đến khi có thông báo mới.

Quy định sẽ có hiệu lực từ hôm nay, Barclays cũng cho biết hành động này không ảnh hưởng đến khả năng rút tiền từ Binance của khách hàng.

Đòn tấn công được đưa ra ngay sau khi Binance bị cơ quan quản lý tại Vương quốc Anh “sờ gáy”. Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) thông báo rằng Binance không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào trong nước.

Quyết định của Barclays ngừng hỗ trợ các khoản thanh toán của khách hàng Anh cho Binance đã vấp phải sự chỉ trích của sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới. Người phát ngôn của Binance cho rằng ngân hàng đã hành động với “sự hiểu biết không chính xác về các sự kiện”.

Chúng tôi rất thất vọng vì dường như Barclays đã thực hiện hành động đơn phương dựa trên những hiểu biết không chính xác về các sự kiện đã xảy ra trong thời gian qua.”

Đồng thời, Binance cho biết họ rất hoan nghênh cho cuộc đối thoại cởi mở với Barclays để thảo luận thêm về vấn đề này:

“Chúng tôi rất coi trọng các nghĩa vụ tuân thủ của mình và chúng tôi cam kết hợp tác với các cơ quan quản lý để hình thành các chính sách bảo vệ người tiêu dùng, khuyến khích đổi mới và đưa toàn bộ ngành crypto phát triển.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments