Malaysia chính chức cấm sàn Binance

0

Binance bị cấm hoạt động tại Anh

Malaysia chính thức cấm Binance sau khi cơ quan quản lý nước này cáo buộc sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hoạt động bất hợp pháp tại địa phương.

Theo một thông báo được công bố vào thứ Sáu, Ủy ban Chứng khoán Malaysia đã lên tiếng chỉ trích Binance, yêu cầu sàn giao dịch và tất cả các tổ chức liên quan ngừng hoạt động tại quốc gia này.

Các nhà chức trách Malaysia cho Binance 14 ngày kể từ 26/7 để tuân thủ lệnh cấm, bao gồm việc vô hiệu quá trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động, cũng như ngừng tất cả các chiến dịch truyền thông cho các dịch vụ tại Malaysia.

Thông báo cũng đề nghị CEO Binance Changpeng Zhao đảm bảo tuân thủ đầy đủ lệnh cấm. Cơ quan quản lý chứng khoán của Malaysia cũng kêu gọi công dân từ bỏ giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động bất hợp pháp tại nước này.

Đầu tuần này, Binance đã thông báo họ sẽ ngừng giao dịch margin tiền điện tử liên quan đến đồng bảng Anh, đồng euro và đô la Úc. Điều này diễn ra chỉ vài giờ sau khi Giám đốc điều hành Changpeng Zhao tweet rằng công ty đang hạ mức đòn bẩy tối đa mà người dùng có thể sử dụng để giao dịch hợp đồng tương lai từ 100x xuống 20x.

Binance đã từng bị cơ quan quản lý tài chính của Malaysia cảnh báo trong quá khứ. Binance cùng với nền tảng eToro đã bị liệt kêt vào danh sách các công ty không được phép hoạt động tại nước này vào tháng 7 năm ngoái.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments