Binance giảm mức rút tiền tối đa cho người dùng không KYC từ 2 BTC xuống 0,06 BTC

0

Binance “nhá hàng” xác nhận đang thử nghiệm tính năng giao dịch margin

Người dùng không KYC trên Binance từ giờ sẽ chỉ được phép rút tối đa 0,06 BTC mỗi ngày.

Trong một thông báo hôm 27/7, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance cho biết họ đã giảm giới hạn rút tiền đối với những người dùng xác minh tài khoản ở cấp thấp nhất. Động thái này diễn ra khi công ty và không gian sàn giao dịch phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ hơn từ các cơ quan quản lý toàn cầu.

Trước đây, những người dùng đã hoàn tất Xác minh Tài khoản Cơ bản có thể rút tối đa 2 BTC mỗi ngày. Giờ đây, giới hạn đó sẽ bị giảm xuống còn 0,06 BTC mỗi ngày cho các tài khoản mới đăng ký. Ngoài ra, Binance sẽ áp dụng chính sách này cho các tài khoản cũ trong khoảng thời gian từ ngày 4/8 đến ngày 23/8.

Trong một bài viết trên Twitter, Binance nói rằng “điều chỉnh này tốt hơn cho giá BTC hiện tại.”

Trong một loạt tweet sau đó, CEO Changpeng Zhao đã giải thích sự thay đổi này nhằm tuân thủ quy định khi mà các sàn giao dịch đang phải đối mặt với áp lực pháp lý toàn cầu. “Chúng tôi đang tăng cường các nỗ lực KYC của mình để nâng cao vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực này,” ông bình luận về việc giới hạn mức rút tiền.

“Chúng tôi liên tục xem xét các chính sách của mình để đảm bảo rằng chúng tôi vượt qua các tiêu chuẩn ngành,” công ty cho biết.

Cuối tuần qua, Binance thông báo rằng họ đã bắt đầu hạ mức đòn bẩy tối đa cho giao dịch hợp đồng tương lai đối với người dùng hiện tại. “Vì lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi sẽ áp dụng điều này dần dần cho những người dùng hiện tại trong vài tuần tới”, Zhao cho biết vào thời điểm đó.

Binance đã phải hứng chịu các rào cản quy định ngày càng tăng ở một số quốc gia trong những tháng gần đây. Đặc biệt, việc cung cấp token chứng khoán của họ đã thu hút sự giám sát của các cơ quan quản lý ở Châu Âu và Châu Á. Đầu tháng này, Binance đã ngừng giao dịch các token chứng khoán.

Bạn đọc có thể xem hướng dẫn dưới đây để biết cách hoàn thành xác minh KYC, qua đó nâng hạn mức rút tiền mỗi ngày lên 100 BTC:

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments