Sau FTX, đến lượt Binance Futures giới hạn đòn bẩy tối đa 20x

0

Nhà sáng lập của Binance – Changpeng "CZ" Zhao

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã sẵn sàng hạ giới hạn đòn bẩy giao dịch tương lai cho người dùng hiện tại.

Trong một tweet vào ngày 26/7, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao cho biết Binance Futures đã bắt đầu “giới hạn mức đòn bẩy tối đa là 20x cho người dùng mới” kể từ ngày 19 tháng 7.

“Để bảo vệ người dùng, chúng tôi sẽ áp dụng điều này dần dần cho những người dùng hiện tại trong vài tuần tới,” Zhao nói thêm.

Động thái này diễn ra chỉ khoảng hai tháng sau khi Binance thông báo hỗ trợ các hợp đồng BTC/USDT với mức margin lên tới 125x.

Trong hai tháng qua, Binance đã phải đối mặt với làn sóng đàn áp pháp lý ở nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Quần đảo Cayman, Ý, Ba Lan, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan và Singapore.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX – có trụ sở tại Hồng Kông, cũng đã thực hiện một chính sách tương tự, giảm đòn bẩy tối đa từ 101x xuống còn 20x.

Sam Bankman-Fried, người sáng lập và Giám đốc điều hành FTX cho biết giao dịch đòn bẩy cao chỉ chiếm một phần nhỏ trong khối lượng giao dịch của FTX.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments