Hơn 900 nhà bán lẻ và 600 cửa hàng trực tuyến đang chấp nhận Bitcoin Cash

0

Theo số liệu thống kê mới nhất trên Reddit, số lượng cửa hàng bán lẻ truyền thống và các cửa hàng trực tuyến chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash (BCH) đã lên tới lần lượt là 670 và 945 cửa hàng.

Hơn 900 nhà bán lẻ đang chấp nhận Bitcoin Cash

Một người dùng Reddit đến từ Hiệp hội Bitcoin Cash – Bitcoin Cash Association, đã niêm yết các số liệu thống kê mới nhất về việc chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) từ 3 trang web.

Dưới đây là những thông tin mới nhất:

  • Chúng tôi đã có 945 cửa hàng trực tuyến được liệt kê trên AcceptBitcoin.Cash.
  • Có 670 cửa hàng truyền thống được liệt kê trên Marco Coino, gấp 2 lần so với tuần trước.
  • Và bạn có thể tìm thấy 939 cửa hàng thuộc tất cả các loại tại Green Pages, gấp 2 lần so với tuần trước.

Bitcoin Cash Association tự mô tả họ là một dự án do cộng đồng mạng xã hội thiết lập để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin Cash và được dẫn dắt bởi Paul Wasensteiner với cố vấn là Roger Ver.

Việc chấp nhận tiền điện tử đang được diễn ra trên quy mô rộng lớn

Hầu hết các cửa hàng chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) hiện tại là các cửa hàng nhỏ và độc lập. Tuy nhiên, một số nền tảng thanh toán lớn hơn như Payeer, CopPay và BitPay, cũng được liệt kê trong danh sách của AcceptBitcoin.cash.

Đáng chú ý, các nhà bán lẻ truyền thống là chuỗi mỹ phẩm Lush và các đơn vị lớn hơn chấp nhận Bitcoin Cash bao gồm Overstock và Newegg. Newegg và những các nhà bán lẻ khác đều sử dụng nền tảng BitPay để xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử của khách hàng. Gã khổng lồ bán lẻ Overstock là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử và đã hỗ trợ 40 altcoin khác nhau cho đến giữa năm 2017.

Khi các công ty xử lý thanh toán như BitPay dần đi sâu vào thị trường, sự chấp nhận từ các nhà bán lẻ đối với Bitcoin và Bitcoin Cash đã và đang cho thấy sự tăng trưởng chậm, nhưng đều đặn. Các công ty như BitPay cung cấp cho người dùng tùy chọn chuyển thanh toán tiền điện tử ngay lập tức thành tiền mặt để tránh biến động giá.

Tháng 12 này, Giám đốc Điều hành của BitPay, Stephen Pair đã dự đoán rằng thời gian chấp nhận tiền điện tử hàng loạt là từ 3 đến 5 năm. Bây giờ, ông nghĩ rằng thời điểm mà mọi cửa hàng đều chấp nhận thanh toán trên blockchain gần hơn nhiều so với chúng ta nghĩ.

Binance cũng đang thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trong tiêu dùng trên quy mô rộng, hợp tác với nền tảng đặt phòng khách sạn Tripio để cho phép người dùng đặt 450,000 khách sạn và thanh toán bằng Binance Coin (BNB).


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/CCN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments